Chắc là hy vọng CDT sẽ nghĩ là biện pháp khắc phục trong 2-3 năm tớiĐúng là đã có hiện tưong kẹt xe tren ngả Vình Tuy , Aeon , Ecopark . Thế mà bà con cứ lao như thiêu thân nhể.

Chắc là hy vọng CDT sẽ nghĩ là biện pháp khắc phục trong 2-3 năm tớiĐúng là đã có hiện tưong kẹt xe tren ngả Vình Tuy , Aeon , Ecopark . Thế mà bà con cứ lao như thiêu thân nhể.
Phân tích rất chuẩnTheo e, cái CC Ướt sờ bay cả chủ đầu tư và dân đầu cơ đều đang đi sai hướng. CĐT ra sản phẩm căn hộ nhỏ, ngắm vào nhóm KH độc thân, mới lập nghiệp, vợ chồng trẻ mới cưới, sinh viên các trường ĐH...Nhưng e nghĩ đây là sai lầm cơ bản. Nhà diện tích nhỏ hiện nay đang là nhu cầu cấp bách của người dân Hà Nội (nơi đất chật, người đông, dân nhập cư mới nhiều), nhưng đây là Hưng Yên, dân số có 1 tẹo, tỷ trọng căn hộ 45m2 là quá lớn, không phù hợp với nhu cầu khách hàng. Người độc thân cần nhà ở, nhưng nhu cầu ở 0 cao. Đôi vợ chồng trẻ thì bắt buộc phải có nhà ở khi đẻ con (0 mua loại đang hình thành). Người trẻ thích đô thị ồn ào, náo nhiệt, đi lại gần bằng xe máy, dễ tụ tập ăn chơi. Eco thanh bình, yên tĩnh, xa, đi lại bằng xe buýt, ô tô riêng,khó tụ tập, ít bạn bè... nên không phù với giới trẻ. CĐT đưa ra tòa xấu nhất, giá căn hộ khá cao, với mục đích tăng giá các tòa về sau. Các bác đầu cơ non tay, thấy giá rẻ, tiền ít, lại quen thói tăng giá của BT, nên xuống tiền mua bừa định làm giá, kiếm vài chục, nếu 0 bán được thì giữ cho thuê. E đồ rằng mấy bác đầu cơ lần này chắc sẽ vỡ alô. Người có nhu cầu ở thật sẽ chờ các tòa A,B,C để mua. Chủ đầu tư hô to, thèm tiền nhưng sẽ không dám tăng giá mạnh, vì tăng đều thì căn CC 65m2 bằng mạ nó cái Shophouse mimosa rồi còn gì. Ngoài ra, A Qua bay vẫn còn 8 tòa CC nữa (4 ở trung tâm, 4 bên MM), làm sao có chuyện CĐT nhường cho dân đầu cơ làm loạn. Còn cho thuê ư? 2000 căn chung cư cộng với cả nghìn cái shop house, kể cả ở Hàng Bông thì cũng phải từ từ mới hấp thụ nổi chứ. Thực lòng khuyên các cụ mua CC cứ từ từ mà mua.
Oh, em nghe VOV thì thấy bảo ngày mai mở bán. Chiến lược bán hàng của CDT mà. Lô nào vị trí không quá đẹp thì bán trước, các lô sau đẹp thì tăng giá dần xem thị trường phản ứng thế nào.bán roài thì phải vì em đã có bảng giá trong tay đắt hơn 20-50 củ ví du căn 65m2 tính ra 1ty5 rồi các cụ ạ
Để em dậy sớm đi xếp hàng rồi sang lại cho cụ kiếm tý cháoNghe sale chém khách xếp hàng lấy phiếu từ 4am . Em ngủ tiếp luôn. Bác nào bán phiếu 10 chai báo em nhá
Ai xếp trước được chọn mua căn trước hả cụ?![]()
Có mình, xếp hàng từ 4:00 sáng. Mà đã có 65 người, đến 6:00 sáng chắc có khoảng 300 anh em đằng sau. Lần đầu tiên đi mua nhà mà có kinh nghiệm hãi hùng quá
Em thấy hài thật nhà 65m ngót nghét 1ty5 tính ra 23tr 1m2 trong khi nhà phố 310m2 có 11tr 1m ở liền kề dưới đất chả sướng hơn à
Công nhận chính sách bán hàng của ecopark tốt, tạo chính sách khan hàng quá giỏisáng nay phát khoảng 500 số, giao dịch nhiều. đi mua nhà mà như đi xin học cho con ở thực nghiệm, xếp hàng từ 12h đêm.
Chuẩn, em mà ít tiền thì em mua New horizon cạnh Times city giá cũng chỉ 2x, hưởng ké tiện ích Times city mà ở nội thànhĐiên cmn rồi. Dân mình đúng là hội chứng đám đông. Chui vào một cái hộp mấy chục một mét vuông, một tầng 21 căn hộ, xa lòi mắt sát địa phận Văn Giang chả hiểu có cái gì hay ho mà mua.
Em nói thật không ai bỏ tiền ra mua lại không xem kỹ. Nhung chủ đầu tư cũng PR hết rồi. Trong số người xếp hàng mua các cụ đoán xem có bao nhiêu người là có liên quan đến chủ đầu tư.Em nói thật em chả hiểu có liền kề rồi nhà phố su dụng 310m tính ra có 10 voi 11tr 1m2 thoi các bác lao đi mua chung cư giá 20 đến 24tr 1m làm gì nhỉ ...em soi bảng giá tầng 2đên 4 cũng tháy mắc quá. ... Chưa kể các căn tây nam view ra nghĩa địa ... Dân mua không xem vị trí tận nơi với phong thuỷ gì cả