Em hay uống trà lá ổi, mix với chút đường phèn. Mỗi lần nấu 2-3l, để dành uống cả ngày
Cụ cho em xin địa chỉ sản phẩm này với nhé.Em uống trà thay nc lọc, nên thay đổi mỗi ngày 1 loại, miễn là nc phải có màu thì e mới uống. Các con em từ bé uồng trà theo mẹ nên uống nhiều nước - cũng là thói quen tốt. Các loại em uống gồm có:
- Chè tươi, cứ đun 1 nồi to, sau đó lọc qua lưới lọc cho sạch cặn, đóng chai để tủ lạnh uống từ sáng đến tối. Món chè tươi này e ưng nhất trong các loại chè.
- Trà ô long, em pha 1 bình to, uống với đá vào mùa hè và uống nóng vào mùa đông. Món này nhà em cũng uống nhiều.
- Trà gạo rang nhật: thơm, dễ uống.
- Lá xoài, lá ổi đun lẫn nhau (giảm mỡ máu tiểu đường hạ huyết áp gì đó). Lá này ở quê vặt cây nhà trồng, chị gv rửa sạch, sau đó bày ra các mẹt phơi khô cất đi uống dần.
- Lá tía tô tươi: em đun 1 nồi to, lọc qua rây cho nước trong, vắt 1/2 quả chanh, nc lên màu đỏ đẹp lắm. Uống đẹp da và chắc là cũng giảm mỡ máo.
- Lá sen khô: giảm cân.
Em mua cái ấm đun trà của Bear dùng tiện lắm.
![]()
Healthy như cụ ,các mợ lúc nào cũng phấn khởi.Em phang ô long, nc ấm, linh chi, sâm lát + gừng tươi... Nhưng cái này tốt nhất hỏi anh Dr Thanh Bùi là có ý kiến rõ nhất.
Em nghe sâm tính hàn giúp hạ huyết áp chứ cụ?Healthy như cụ ,các mợ lúc nào cũng phấn khởi.
Nhưng sâm thì cao huyết áp không nên sử dụng.
Nhà e trồng mấy cây đơn đỏ, mỗi ngày hái vài lá đun nước uống. Cụ ngâm cứu xem, vừa rẻ lại bổ
Cái này uống mà phải tự rót là dễ bị tự kỷ lắmE thi thoảng uống cái này nhưng phải ủ lên men rồi đem nấu cho dễ uống![]()
![]()
Chống chỉ định dùng sâm cho bn cao huyết áp cụ ạEm nghe sâm tính hàn giúp hạ huyết áp chứ cụ?
Xưa có cái chống chỉ định Đau bụng uống nhân sâm mà cụChống chỉ định dùng sâm cho bn cao huyết áp cụ ạ
Em bú sâm vì vui. Nó làm em rất tỉnh táo, tăng thể lực, chạy thoải mái...Healthy như cụ ,các mợ lúc nào cũng phấn khởi.
Nhưng sâm thì cao huyết áp không nên sử dụng.
Nhà e trồng mấy cây đơn đỏ, mỗi ngày hái vài lá đun nước uống. Cụ ngâm cứu xem, vừa rẻ lại bổ
Sâm tuy hàn tính nhưng lại làm tăng huyết áp cụ ak. Nên dùng 1 cách có trách nhiệm...Em nghe sâm tính hàn giúp hạ huyết áp chứ cụ?
Nó có làm cụ giảm đi không, em thi thoảng làm cốc nên chả xi nhêNhà em thì toàn uống lá xạ đen nhà trồng. 1 cây mà uống cả xóm. uống dăm năm nay rồi
Lá ổi hay bất kỳ lá có tính dược liệu nào thì chỉ nên ngày uống 2-3 cốc thôi cụ ợ, không nên uống thay nước lọc.Em hay uống trà lá ổi, mix với chút đường phèn. Mỗi lần nấu 2-3l, để dành uống cả ngày
Chân giữa hưu rồi thì uống trà đen thôi.Chè giờ e uống trà đen thôi.
Chè trà giờ uống mấy loại lá mát gan, bổ thận... thấy ổn hơn kiểu trà xanh và trà đá ngày trước.