- Biển số
- OF-295057
- Ngày cấp bằng
- 6/10/13
- Số km
- 22,652
- Động cơ
- 310,677 Mã lực
Như này là e đang có 3,025 usd hay là e đang sở hữu 3.025 tỷ usd vậy các cụ. Nếu là vế sau e xách ba lô về quê nghỉ hưu chăn vịt vui thú điền viên luôn bây giờ
Nhìn nick người âm nên đoán vại 

Về bán tạp hoá cùng mợ nhaAnh Ju ơi về thôi!![]()

Anh than hách ngựa à???Chắc $ âm phủNhìn nick người âm nên đoán vại
![]()

Em Hoàng tộc mà, ngựa lấy trong kho Hoàng cung bao nhiêu chả đcAnh than hách ngựa à???
K cá độ làm sao có thể tăng gần chục triệu vài hôm vậy???![]()

Nếu cx như cụ nói e dẫn tất cả các cụ Ofer trên này đi chọn mẹc S, tặng mỗi cụ 2 con. Vì coin e còn rất nhiều so vs số trên kia nữa. E chưa rút. Riêng các Chã e tặng mỗi cụ 1 con buổi sángCụ nhầm, hơn 3 triệu tỷ chứ ko phải nghìn tỷ đâu, cụ số 1 thế giới mẹ rồi![]()


Mua luôn OF để trở thành Liu Pa-chồn luôn còn đc, ko bh lo sợ đỏ mít nữaNếu cx như cụ nói e dẫn tất cả các cụ Ofer trên này đi chọn mẹc S, tặng mỗi cụ 2 con. Vì coin e còn rất nhiều so vs số trên kia nữa. E chưa rút. Riêng các Chã e tặng mỗi cụ 1 con buổi sáng![]()

Nói mịa là Bật mã ôn cho nhanhEm Hoàng tộc mà, ngựa lấy trong kho Hoàng cung bao nhiêu chả đc![]()

Mấy hôm trc hỏi toàn lờ người taÔi Ju thân mến, mình vẫn biết nhau nhỉ![]()

Pa chôn ra kèo vẫn non tay lắmMua luôn OF để trở thành Liu Pa-chồn luôn còn đc, ko bh lo sợ đỏ mít nữa![]()

Có khi lại mít bảy sắc cầu vồng cho lổiMua luôn OF để trở thành Liu Pa-chồn luôn còn đc, ko bh lo sợ đỏ mít nữa![]()

Mã giám quan anh của Mã giám Xinh nháNói mịa là Bật mã ôn cho nhanh![]()
