Mua toàn đồ Nhật mới ( điện 100V) dùng thì tốt và yên tâm về chất lượng - giá hơi đắt tý
Không nên cụ ạ. Giờ điều hòa 2 chiều giá chấp nhận được, bảo hành 2,3 năm, trả góp 0%....thì tội gì phải chơi trò hên xui.Mình đang phân vân mua điều hòa mới hoặc điều hòa Nhật bãi (dòng 1 chiều 9000). Về giá thì hàng Bãi rẻ hơn. Có cụ/mợ nào đã dùng hàng Bãi chưa cho em xin tí chia sẻ ah. Em cảm ơn!
E không phải bênh nhưng nhà e 3 con Nhật bãi chạy phe phé, con lâu nhất cũng 8 năm rồi mà vẫn chạy mỗi đêm. Còn về Casper thì cụ mua xong mua con bãi cùng giá xem con nào ngon hơn.đh casper mới có hơn 5 củ, mua cũ làm gì.
Có điều kiện hàng cao cấp mà xúc cụ, em có ông em làm món hàng bãi này, nó chuyên đánh lô. Hàng lẻ chỉ lắp loại siêu Vip, toàn mấy sếp cả tầm UBND tỉnh còn thay bằng đồ NhậtEm đang dùng 1 cái điều hòa nhật bãi, mới phải sửa 1 lần. Thành thật mà nói với cùng tầm tiền thì điều hòa nhật bãi luôn có những thứ làm người ta phải đắn đo so với điều hòa mới. Nếu cụ lắp phòng phụ, không có cũng không ảnh hưởng nhiều thì có thể chọn điều hòa Nhật bãi, còn nếu lắp cho những chỗ quan trọng như phòng ngủ, phòng có trẻ con thì nên lắp điều hòa mới cho yên tâm.
Có. Cơ mà nghe đến giá thì nhiều cụ sẽ ko hỏi nữa. Trong đó có em.Có đồ Nhật mới không các cụ nhỉ.
Nên mua hàng cũ (lướt) hoặc mới, đời cao, ko mua hàng bãi.Mình đang phân vân mua điều hòa mới hoặc điều hòa Nhật bãi (dòng 1 chiều 9000). Về giá thì hàng Bãi rẻ hơn. Có cụ/mợ nào đã dùng hàng Bãi chưa cho em xin tí chia sẻ ah. Em cảm ơn!
App này kết nối với dh sao cụ?Nên mua hàng cũ (lướt) hoặc mới, đời cao, ko mua hàng bãi.
Em dùng con Daikin nhật cũ, 16k BTU, đời 2018, điện 200v trực tiếp, thấy nó ít khô da, chức năng duy trì độ ẩm 50-60-70%, tiết kiệm điện, bằng chứng là từ đầu mùa đến giờ vc em và 2 đứa con ko hề bị mũi họng, như những năm trc dùng Daikin/Mitsu VN…
Em mua loại có thêm đường cấp gió tươi lấy từ bên ngoài, dễ chịu và sáng dậy ko thấy mệt như trước.
Từ đầu hè đến giờ nhà em gần như mở 7/24, hãn hữu lắm mới tắt thấy cũng ổn, chưa phát sinh lỗi gì.
Điện thì em thấy tiết kiệm, cụ xem ảnh app điều khiển tham khảo, tất nhiên còn tuỳ thời tiết, nhưng thường khi mở máy lên máy chạy khoảng 1.2kw trong khoảng 10p, rồi giảm dần xuống 300-700w.
Dùng hàng nhật cũ/mới là chơi đồ rồi, nên cụ phải xác định tốn, mua loại rẻ thì hên xui lắm cụ
![]()
![]()
Qua wifi thôi, nếu đh nhà cụ ko có chức năng ấy thì cụ có thể mua cái adapter về gắn vào, trên youtube cũng có hướng dẫn cụ xem thử xemApp này kết nối với dh sao cụ?
Cụ mua hộ hàng mới cho em. Mấy thứ công nghệ ú òa của hàng bãi dọa ma thôi. Hàng bãi cả công về vặt rap lại độ mươi con gọi là ngon lúc đó thì bán cũng chả rẻ. Còn con nào rẻ thì xác định là gọi bh đến lúc cụ ngại không dám gọi nữa là vứt.Mình đang phân vân mua điều hòa mới hoặc điều hòa Nhật bãi (dòng 1 chiều 9000). Về giá thì hàng Bãi rẻ hơn. Có cụ/mợ nào đã dùng hàng Bãi chưa cho em xin tí chia sẻ ah. Em cảm ơn!