phóng điện nhẹ nó đau nó lại chả đập vỡ gương + kính ý chứ...theo e là cứ phải phóng mạnh vào..1 lần nó sợ luôn,ko còn lần sau nữaÝ tưởng hay quá. Mình chỉ giảm dòng điện cho nó giật nhẹ nhẹ thôi. Thế là bọn nó cũng sợ roài. Chứ giật mạnh như cái tạch tạch gặp phải thằng bệnh tim là mệt đấy. Vụ này để xem cụ SHD nghiên cứu xem khả thi không.
À quên, hôm trước em phát đi 3 cái tạch tạch mà thu xiền về có 2 cái. Cụ nào quên chưa thì chuyển em phát để em có xiền đi off :21:

. Bây giờ xe ô tô không làm như vậy được. Hay cụ SHD rủ cụ Vietqv qua bên Tầu thuê bọn nó chế cái tạch tạch để trong xe kéo đầu dây ra gương,thằng nào bẻ nó phóng điện cho phát nằm đấy anh em chỉ việc ra lượm thôi. Các cụ làm đi em xin đăng ký lắp cho vợ 2 em đầu tiên :21:
