- Biển số
- OF-340476
- Ngày cấp bằng
- 28/10/14
- Số km
- 340
- Động cơ
- 777,039 Mã lực
CCCM tư vấn cho em bộ dàn hát Karaoke giá bình dân mà hát vẫn ổn ạ
Hình như cụ đang nhầm nhọt chút xíu, cái cụ nói về 'nghin kíu' kia là nguồn phát và nguồn lưu trữ ạ, đưa nguồn lưu trữ và nguồn phát đến với digital để làm đa dạng phong phú và hiện đại.Nhà sản xuất thì dày công nghin cứu chuyển a-na-lốc sang đi-gi-tồ còn người sử dụng lại tốn kém chuyển đi-gi-tồ về a-na-lốc

Em dự là qua cổng opt hay Coa vẫn là tín hiệu số thì ko điều khiển to nhỏ trên tivi đc đâu cụ.Nghe qua cổng quang và cục chuyển đổi HS 202 có điều khiển tiếng to nhỏ trên điều khiển tivi không CC?
Nghe qua cổng quang và cục chuyển đổi HS 202 có điều khiển tiếng to nhỏ trên điều khiển tivi không CC?
Vẫn điều khiển binif thường như nghe loa.Em dự là qua cổng opt hay Coa vẫn là tín hiệu số thì ko điều khiển to nhỏ trên tivi đc đâu cụ.
Em dự là qua cổng opt hay Coa vẫn là tín hiệu số thì ko điều khiển to nhỏ trên tivi đc đâu cụ.
Vẫn điều khiển binif thường như nghe loa.
Cũng không hẳn, còn tùy vào TV, phần đa TV nó cố định âm lượng trên ngõ out Coa/Opt ở mức max.Nghe qua cổng quang và cục chuyển đổi HS 202 có điều khiển tiếng to nhỏ trên điều khiển tivi không CC?