- Biển số
- OF-5616
- Ngày cấp bằng
- 14/6/07
- Số km
- 28,412
- Động cơ
- 1,110,133 Mã lực
ĐÚng thế cụ ạ, phạt cái này không phải mang tính giáo dục mà để kiếm là chính xác. Chẳng qua ở trên này đường cấm 2b roài nên không cho làm luật được vì chả nhẽ xong để 2b đi tiếp. cứ cho về đội xì tiền ra là lấy xe ngon choét ngayNhà cháu thấy ở dưới chân cầu thì chẳng có ai đứng, ở lưng chừng cầu thì có người ngăn lại để phạt, nhiều người thấy vậy đi ngược chiều để trốn hoặc núp vào bên cạnh xe ôtô để vượt qua. Cảm giác là phạt để kiếm chứ không phải là phạt mang tính chất giáo dục![]()
muốn giáo dục hay cảnh báo thì phải đứng đưới chân cầu nhắc nhở, phần lớn 2b mà thấy như thế chắc chắn chả dám đi vào nữa, dần sẽ thành quen, thành ý thức thoai.
Không nên để cho phạm luật rồi xử phạt, mà nên để người ta biết như thế là phạm luật để tránh không vi phạm mới đúng
Tốt nhất là xxx đứng ở 2 đầu cầu thì 2b làm sao lên cầu đc? 

(Giờ về đến nhà mà em vẫn chưa định thần xem từ hướng Pháp vân đi lên, rẽ đoạn nào để vòng hướng ngược lại để về K.D.Tiến được đây