Em cũng kd iphone ipad nhiều năm có ý kiến thế này ạ .
1/ cụ nên dẫn lại bài đăng bán máy để mọi ng xem tin đăng như thế nào .
2/máy bị mất true tone thì thường do đã sửa chữa , nhưng chỉ kết luận được vậy thôi nhé , chứ nhiều ng mua từ shop về họ cũng ko để ý hoặc không test máy có true tone ko đâu ạ .
3/ thường thì kdcn khi các cụ mua máy , không hài lòng thì bọn em sẽ cố gắng giải quyết êm đẹp nhất cho khách ( đổi sang máy tương đương chẳng hạn) , lúc hiếm hàng lắm mới phải back tiền cho khách .
4/ tình trạng lỗi của máy ( cảm ứng ko nhạy khi dán màn ) cụ đã báo ng bán trong 1 tuần , sau đó có thoả thuận gia hạn thời gian test máy 1 tuần nữa thì ng bán nên back lại tiền cho thoải mái ạ , trừ 500 1tr em thấy cũng ko nên đâu ạ . Có nhiều lỗi khi bán máy , kể cả kdcn cũng ko test ra đâu ạ , mà phải sử dụng thực tế mới có thể biết được . Có con máy oái oăm nó kén sim chẳng hạn . vài trăm 1tr cũng chẳng giàu nghèo được , mà mất danh dự ra .
5/ cuối cùng là ý kiến riêng của em cho chủ thớt : nếu ng bán khó khăn quá thì kể cả trừ 1 củ cũng back ạ . Dùng con máy như vậy chẳng thoải mái gì . Coi như làm rơi xiền đi ạ , cụ mặc cả làm gì cho bực mình
Vài dòng ý kiến của em khi đang xem Bóng ạ !