Khu nhà e chưa ngập bằng hôm 30.9. Còn thấp hơn độ 60cm nưa, đang khấn chứ lần trước tràn cả vào nhà thì hết mưa ko toang hết
Chỗ em sấm nhiều, mưa bình thường, không ngập tẹo nào.Sáng ngủ dậy sấm sét đùng đùng, nhiều nơi lại ngập mặc, chỗ các cụ thế nào ? Có ngập không ? Em xin ảnh minh họa để né tránh ngập
Em bên Long biên, mưa nhỏ thỉnh thoảng to, đường không ngập, cầu Chương dương thoáng chắc do học sinh nghỉ nhiều.Thỏ vừa phải đi sớm, mưa trắng trời và gió mạnh. Chắc chân sẽ ngập nên lập thớt để mọi người cập nhật và biết để tránh vì sâp tới giờ đi làm và trẻ con đi học.
Thỏ vừa đi đuòng Láng, mưa bự và ngập đoạn Võ Chí Công. Giờ lên tới SB Nội bài thì cũng mưa trâng trời.
Nó tuỳ vào lượng mưa ở các khu vực. Có chỗ giờ ngập hơn 30.9Khu nhà e chưa ngập bằng hôm 30.9. Còn thấp hơn độ 60cm nưa, đang khấn chứ lần trước tràn cả vào nhà thì hết mưa ko toang hết
Hết chỗ thoát rồi cụ ạClgtn Hà Nội mưa 50-100 mm, có nơi trên 150 mm mà ngập toé loe?
Cụ ở toà C imperia garden ạ ?![]()
Em dậy sớm, thấy xe này nằm đây tử 5am toài.
A Ủn đang đợi, cụ cứ yên tâm, 2 a Thỏ và Ủn mà gặp nhau thì nhiều chiện để nói lắm.Hy vọng bác Thỏ cất cánh được!!!
Good luck!
Thế là Thỏ móm đi tiền trạm à TTA Ủn đang đợi, cụ cứ yên tâm, 2 a Thỏ và Ủn mà gặp nhau thì nhiều chiện để nói lắm.
Thỏ vừa phải đi sớm, mưa trắng trời và gió mạnh. Chắc chân sẽ ngập nên lập thớt để mọi người cập nhật và biết để tránh vì sâp tới giờ đi làm và trẻ con đi học.
Thỏ vừa đi đuòng Láng, mưa bự và ngập đoạn Võ Chí Công. Giờ lên tới SB Nội bài thì cũng mưa trâng trời.
Báo cáo Thỏ là sáng sớm nay em phải chở Gấu đi xuống cơ quan để lên xe đi Thủy điện Hòa Bình tham gia lễ thả con rotor số 2. Đường Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Tố Hữu mưa to, gió giật, ngập sâu. Lên mạn Lê Văn Lương thì mưa đỡ hơn và không ngập lắm, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng và Thái Hà thì có đoạn ngập, xe máy đi lên vỉa hè thì thoát. Điểm tích cực hôm nay là các lực lượng chức năng đã ra ứng trực ở các điểm nóng từ sớm nên không gây ùn tắc nghiêm trọng.Thỏ vừa phải đi sớm, mưa trắng trời và gió mạnh. Chắc chân sẽ ngập nên lập thớt để mọi người cập nhật và biết để tránh vì sâp tới giờ đi làm và trẻ con đi học.
Thỏ vừa đi đuòng Láng, mưa bự và ngập đoạn Võ Chí Công. Giờ lên tới SB Nội bài thì cũng mưa trâng trời.