Em khao khát khẩn thiết các Cụ Mợ rời bỏ hết cả điThảnh thơi hít thở bụi mịn ạ. Bạn bè em thì rời bỏ HN về 1 vùng biển hít khí sạch. Một số đã đi 10 năm, 1 số thì đã mua xong nhà rồi.
Chân thành đấy
Em khao khát khẩn thiết các Cụ Mợ rời bỏ hết cả điThảnh thơi hít thở bụi mịn ạ. Bạn bè em thì rời bỏ HN về 1 vùng biển hít khí sạch. Một số đã đi 10 năm, 1 số thì đã mua xong nhà rồi.
Xin chúc mừng cụ và các bạn cụThảnh thơi hít thở bụi mịn ạ. Bạn bè em thì rời bỏ HN về 1 vùng biển hít khí sạch. Một số đã đi 10 năm, 1 số thì đã mua xong nhà rồi.
Phùng Hưng ngập nên đoạn Bát Đàn nối với Phùng Hưng ngập theo. Phùng Hưng là biên giới của khu phố cổ.Cụ ko theo dõi tình hình rồi. Phổ cổ ngập lênh láng nhé, khu Bát Đàn còn bơi được cơ
Chuẩn Cụ ! Thành viên OF nhiều thành phần lắm ! Mình tưởng cái mình có là to lớn nhưng với thành viên khác có khi người ta có hơn thế từ bao giờ rồi ! Không nên tự hào kiểu đấy !Xin chúc mừng cụ và các bạn cụ
Nhưng các cụ cũng ko cần phải lo cho bọn e đâu, khi nào thích hít khi sạch thì bọn e cũng ko thiếu chỗ để hít, và bọn e vẫn đang rất khỏe nhé![]()
Sống ở hà nội ngày càng vất vả mà các cụ vẫn cố thế nhỉ. Em bỏ giấc mơ hà nội 6 năm nay rồi. Sống thảnh thơi thật
Các cụ cứ khóc thuê cho Hanoier làm gì, tiền đâu mà cúng các cụThảnh thơi hít thở bụi mịn ạ. Bạn bè em thì rời bỏ HN về 1 vùng biển hít khí sạch. Một số đã đi 10 năm, 1 số thì đã mua xong nhà rồi.
Xe em để ở nhà (trong HN) cả tuần chưa phủ được nhiều bụi hơn lên XN to nhất ở tỉnh chỉ đỗ chưa đến nửa buổi.Thảnh thơi hít thở bụi mịn ạ. Bạn bè em thì rời bỏ HN về 1 vùng biển hít khí sạch. Một số đã đi 10 năm, 1 số thì đã mua xong nhà rồi.
Nhà cụ ở khu nào HN ạ. Khu ông anh em để xe trước cửa nhà mà bụi mịn phủ. Trẻ con vẽ thông điệp yêu nhau, viết trêu chủ xe... Xe công ty cách 1-2 ngày lại sử dụng đều đấy. Cụ cứ mua máy đo bụi mịn về là biết. Chứ bình thường thấy toàn cây xanh, hồ nước, cũng cứ tưởng là ít bụi mịn.Xe em để ở nhà (trong HN) cả tuần chưa phủ được nhiều bụi hơn lên XN to nhất ở tỉnh chỉ đỗ chưa đến nửa buổi.
Mà cái XN đó của tụi em trung tâm là 4 hồ nước, với từ 3 đến 4 lớp cây xanh bao quanh, phía ngoài cùng là tường bao trên tổng diện tích hơn 28ha (giống như trong HN, xe cũng không bị phơi nắng). Nước rửa kính em cũng chỉ đổ khi về nhà ở HN!
Em nhìn nóc hay kính xe chắc đúng hơn máy đo bụi!Nhà cụ ở khu nào HN ạ. Khu ông anh em để xe trước cửa nhà mà bụi mịn phủ. Trẻ con vẽ thông điệp yêu nhau, viết trêu chủ xe... Xe công ty cách 1-2 ngày lại sử dụng đều đấy. Cụ cứ mua máy đo bụi mịn về là biết. Chứ bình thường thấy toàn cây xanh, hồ nước, cũng cứ tưởng là ít bụi mịn.
nói thật là lúc thảnh thơi, chil chil em cũng không có động lực lên đây vật nhau rồi đưa lời khuyên đâuCác cụ cứ khóc thuê cho Hanoier làm gì, tiền đâu mà cúng các cụ![]()
Time city còn đang hửng nắng đây cụ ơi.Vũ Phạm Hàm mưa nặng hạt
Cái bụi cụ nói là bụi to, cát rồi. Chứ bụi mịn cụ không nhìn được, không sờ được.Nhà cụ ở khu nào HN ạ. Khu ông anh em để xe trước cửa nhà mà bụi mịn phủ. Trẻ con vẽ thông điệp yêu nhau, viết trêu chủ xe... Xe công ty cách 1-2 ngày lại sử dụng đều đấy. Cụ cứ mua máy đo bụi mịn về là biết. Chứ bình thường thấy toàn cây xanh, hồ nước, cũng cứ tưởng là ít bụi mịn.
Em vẫn ở lại! Chân thành cảm ơn, biết ơn các cụ mợ đã rời đi!Em khao khát khẩn thiết các Cụ Mợ rời bỏ hết cả đi
Chân thành đấy
Những người đu cửa lo cho người có vé ngồi, vé nằm, kiểu kiểu thế.Các cụ cứ khóc thuê cho Hanoier làm gì, tiền đâu mà cúng các cụ![]()
Khoảng 17h hôm qua nhà cháu đi bộ thể dục thì nước đã rút nhiều rồi Bác ạ !Trận mưa hôm qua, hồ Hoàn Kiếm có 2 chỗ, nước mặt hồ với mặt đường là mặt phẳng luôn. Đoạn Bưu Điện và 1 đoạn ngắn bên tượng đài vua Lê- quán Lục Thuỷ. Giờ nhìn mặt Hồ thấy rộng hơn hẳn, mênh mông nước.