- Biển số
- OF-821223
- Ngày cấp bằng
- 20/10/22
- Số km
- 1,479
- Động cơ
- 89,399 Mã lực
Êu ôi, thế chán nhờ! Em tưởng giờ thâm canh nhãn - lúa ngon chớ.Ko nhá. Nhãn là nhãn mà lúa là lúa. Ko thâm canh được đâu cụ ơi.
Êu ôi, thế chán nhờ! Em tưởng giờ thâm canh nhãn - lúa ngon chớ.Ko nhá. Nhãn là nhãn mà lúa là lúa. Ko thâm canh được đâu cụ ơi.
Năm nay nhãn được mùa, nên mưa lũ nhiều? Không biết sau cơn lũ là phù sa hay rác thải đây?
Em thấy mấy cụ già trăn trở phết
Bộ đông người chứ không phải bộ ít ngườiChạ an toàn.
Ông anh êm bên siu bộ, nhà nghèo thì chớ, có độc căn chung cư , vẫn dính đấy thây.
Thế trồng lúa có được ăn ké không cụ?
Nhãn và quê lúa giờ về chung 1 nhà, kiều gi chả có ưu dãiKo nhá. Nhãn là nhãn mà lúa là lúa. Ko thâm canh được đâu cụ ơi.
10tr hết đất cụ à, 100tr thì cọc bê tông móng phải thay bằng kim cươngCái này có giá đấy ko cụ?
View attachment 9335530
Chưa thành sâu mọt khi vẫn chui trong đống rơm.Động đến ai là người đó dính chàm. Kể cả…
Em có biết một số bt đẹp ở CPT, NGD.....long nhãn cụ nhỉ, mấy hôm nay fb cứ ra rả biệt thự 100 trịu usd ecopark mà chả biết thực hư thế nào![]()
Cụ tâm tư quá! Cứ còn trong đống rơm nước còn trongNăm nay nhãn được mùa, nên mưa lũ nhiều? Không biết sau cơn lũ là phù sa hay rác thải đây?
Em thấy mấy cụ già trăn trở phết
Dư nài thì lấy đâu ra đầy tớ.Tinh thần là bọn có tội phải xử. Xử đúng người đúng tội là nhân dân ủng hộ.
Chưa thành sâu mọt khi vẫn chui trong đống rơm.
Thôi thì cứ thấy đốt được đám quan chức sâu mọt là có trò vui được vài ngày để giải trí![]()
Quên đê, quê lúa mà họ 8 thì may ra.Nhãn và quê lúa giờ về chung 1 nhà, kiều gi chả có ưu dãi![]()
Em cứ thắc mắc mãi không thôi..., là phó có tội mà trưởng vẫn "trong", thế là sao nhỉ?Đúng là chỉ có trong Kỷ nguyên mới thì mới có thể có một cái kết về người đàn bà "bất khả xâm phạm" và đám quan chức tha hóa của Đồng Nai năm xưa ntn:
Trích:
"Bà Phan Thị Mỹ Thanh, cựu phó Bí thư Tỉnh ủy và 2 cựu chủ tịch, 2 cựu phó chủ tịch tỉnh bị cáo buộc có sai phạm liên quan siêu dự án King Bay 125 ha.
Bà Thanh bị khởi tố, tạm giam về tội Nhận hối lộ, chiều nay, thượng tá Vũ Thanh Tùng, Cục phó cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu (C03, Bộ Công an), cho biết tại cuộc họp báo quý của Bộ Công an.
Cùng tội danh này, C03 khởi tố Võ Thanh Nhuận, nguyên trưởng Phòng đầu tư của Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai và Đỗ Đình Ngoan, định giá viên.
C03 cũng khởi tố ông Đinh Quốc Thái, Cao Tiến Dũng, đều là cựu Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Võ Văn Chánh, Nguyễn Quốc Hùng, cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai với cáo buộc Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Bà Phan Thị Mỹ Thanh 60 tuổi, từng là Đại biểu Quốc hội khóa 14, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa 14 tỉnh Đồng Nai. Sự nghiệp gắn liền với tỉnh Đồng Nai, bà Thanh từng trải qua các cương vị như Giám đốc Sở Công Thương, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch (cũ), Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó bí thư Tỉnh ủy.
Giữa năm 2018, sau khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương chỉ ra các vi phạm, khuyết điểm "rất nghiêm trọng", bà Thanh bị cách mọi chức vụ trong Đảng. Bà thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa 14 từ ngày 14/5/2018."
![]()
Cựu phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh bị bắt
Bà Phan Thị Mỹ Thanh, cựu phó Bí thư Tỉnh ủy và 2 cựu chủ tịch, 2 cựu phó chủ tịch tỉnh bị cáo buộc có sai phạm liên quan siêu dự án King Bay 125 ha.vnexpress.net
Chả như cụ cháu mình, tù tội tí lại sáng lòaChưa thành sâu mọt khi vẫn chui trong đống rơm.
Thôi thì cứ thấy đốt được đám quan chức sâu mọt là có trò vui được vài ngày để giải trí![]()
Hặng gượm đã nào!Em cứ thắc mắc mãi không thôi..., là phó có tội mà trưởng vẫn "trong", thế là sao nhỉ?
Em gg thì thấy năm 2015 có sự thay đổi bt, anh cũ bị kỷ luật, anh mới lên thay, sau ra twEm cứ thắc mắc mãi không thôi..., là phó có tội mà trưởng vẫn "trong", thế là sao nhỉ?
Tầm này làm chục cuốn, mà nhớ ra, hết vụ này có khi lại ra vụ khác, rồi án chồng án .Nếu té ngay thì chắc vẫn được, cứ lởn vởn lại ngứa mắt. Cùng lắm ăn cái lệnh truy nã thôi. Nhưng già rồi một đi không trở lại cũng nhớ quê lắm. Đến Hiếu Gió giờ cũng phải ngoan để về thăm mẹ.