- Biển số
- OF-5616
- Ngày cấp bằng
- 14/6/07
- Số km
- 28,412
- Động cơ
- 1,108,987 Mã lực
Quả này chắc do em bim cắt đường sang để vào chỗ đỗ xe đây mà, em mec không phanh kịp nên cứ hôn đại 1 cái làm em toi khó chịu cũng hun luôn

Em Mẹc đỗ ở đấy bác ạQuả này chắc do em bim cắt đường sang để vào chỗ đỗ xe đây mà, em mec không phanh kịp nên cứ hôn đại 1 cái làm em toi khó chịu cũng hun luôn
đã vote chủ thớt.
Em cũng ạ báo luôn vì Altis của người ta rõ rành rành thế mà ông phán là Camry hố hố

đường thái thịnh phi nhanh thì chẳng mấy có mạng người ra đi . mà đâm như thế lại không bung túi nhỉ các cụ , hay xe này đâm 1 lần bị bung rồi lên không thay :I .
102 Thái Thịnh, chỗ Hà Thành Plaza là trụ sở của VnExpress bác ạ, thảo nào có tin nhanh thế nhưng chắc phóng viên nhìn nhầm thật.Cụ chủ thớt cho em hỏi 2 câu với .
Cụ đánh giá thế nào về mấy cái "e béch" của 3 em này sau khi chứng kiến cận cảnh vụ va chạm ạ ?
Tay phóng viên Nhật Minh của báo Vnexpress viết bài và chụp hình ở đó rất lâu, cho đến 21h35 thì xxx đến hiện trường, chắc hẳn biết rất rõ tên hiệu của 3 xe là Méc Sprinter, Bim 325i, và Camry. Nhưng em hỏi ngu ngu tý là em thấy con Camry này giống em Altis 1.8 hơn,phải chăng lúc đó trời nóng nực nên anh phóng viên đã nhầm hiệu xe ?

