Như tiêu đề ạ. Em thấy các cầu thủ nhà mình được cho đi du học trời Âu về, như Công Vinh, Cương Phộng về đá tù hẳn. Có thể là do dự bị lâu, nên em chả hiểu sao các bầu nhà mình cứ cho bọn nó đi đánh bóng ghế làm gì.
Thế còn Văn Hậu thì sao ah????Như tiêu đề ạ. Em thấy các cầu thủ nhà mình được cho đi du học trời Âu về, như Công Vinh, Cương Phộng về đá tù hẳn. Có thể là do dự bị lâu, nên em chả hiểu sao các bầu nhà mình cứ cho bọn nó đi đánh bóng ghế làm gì.
Hay cho câu "đi du học thì lương cao" ạ. Vào em, em cũng đi.Chuyện đi du học e thấy ko tác dụng lắm. Như thằng channathip kia đâ cũng có hơn gì đâu, thái cũng vẫn thua.
Nhiều khi đá với tư duy châu âu cũng ko phù hợp với cách đá của tuyển. Ở nhà đá có khi cũng chả kém nhưng đc cái đi du học thì lương cao.
Dạ về đầu óc thì em không dám nói vì người (gốc) Việt mình cũng có nhiều người thành danh ở nước ngoài.Cũng tuỳ từng chaú, trình độ học đại học mở mà bắt nhét cháu vào học chung với bọn ha vớt thì cũng khó mà thành công được, may ra được thêm cái ngoại ngữ và trải nghiệm cuộc sống mới.
Cháu nó mà rê bóng là cả đội chả ai dám lên, cứ ở nhà thủ chặt chống phản côngHôm nay Văn Hậu Công Phượng đá quá suất sắc, đặc biệt cu Phượng rê dắt phê quá, em nghĩ các cháu đi nước ngoài là chuẩn rồi
Em cũng thấy thế, khả năng các bài tập thể lực của họ có tác dụng.Em thấy cu Hậu có vẻ dầy mình lên ấy chứ!
Cháu nó mà rê bóng là cả đội chả ai dám lên, cứ ở nhà thủ chặt chống phản công
Kệ, em xem thấy rê dắt giữa rừng hậu vệ UAE thấy thích dù dứt sượt, sướng cụ ạCháu nó mà rê bóng là cả đội chả ai dám lên, cứ ở nhà thủ chặt chống phản công
Quan trọng là phải ngồi đúng lớp đúng trường thì mới khá được cụ ạDạ về đầu óc thì em không dám nói vì người (gốc) Việt mình cũng có nhiều người thành danh ở nước ngoài.
Nhưng với bóng đá cần nhiều thể hình thể lực thì cái tố chất người Việt mình còn cần một thời gian dài để cải thiện. Em nói không phải tự nhục chứ kể cả châu Á cũng được mấy thằng như Son heung min đâu.