Nếu vụ này mà xảy ra như sau:Nếu xét về luật thì em thấy như thế này:
Nếu bị hiếp dâm, thì thằng hiếp dâm sẽ không bị truy tố khung hình phạt cao nhất là tội tử hình. Nên các cụ làm luật nhà mình lý luận thằng hiếp dâm nó không phải nhận tội chết sao mày lại giết nó? Nếu nó hiếp mày thì nó sẽ bị pháp luật phạt tù là đáng, mày không nên dùng dao giết nó.
Còn về tình thì em ủng hộ người bị hiếp dâm có quyền đoạt mạng kẻ hiếp dâm mình. Bởi hành động này ảnh hưởng rất lớn đến không chỉ thân xác mà còn tới tinh thần của nạn nhân. Giống như bên Sing họ quy định như thế này:
Thằng hiếp dâm đòi hiếp, chị này chống trả, nó bỏ đi nhưng chị này vớ con dao xiên với theo 1 nhát khiến nó toi thì khởi tố, tù giam là chuẩn tội.
Cơ mà nó dí dao đòi hiếp, tức là nó đã đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của nạn nhân nên kể cả có vớ được con dao xiên nó chết tốt vẫn phải trắng án.