- Biển số
- OF-52611
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 16,651
- Động cơ
- 789,651 Mã lực
Thời gian gấp thì cứ tìm các thầy 1-1 để thầy chỉ ra lỗi sai chi tiết như này thì mới đỡ rơi điểm.
Theo quy định của năm nay thì được còn năm tiếp theo thì không biết thế nào. Quy định thể thức thi đấu thay đổi từng nămCác cụ/mợ cho em hỏi xíu, F1 nhà em lớp 8 có hộ khẩu và đang học ở tỉnh, chưa có tạm trú ở Hà nội. Em có nhà và đã đăng ký tạm trú tại Hà Nội. Sang năm em định cho cháu thi vào lớp 10 Hà nội nhưng vẫn dự phòng thi ở tỉnh (nên không chuyển khẩu). Như vậy F1 nhà em có thi vào công lập ở Hà Nội được không
Em thấy có 1 trường đã từng trả lại tiền cọc là Marie Curie, con thằng em chỗ em 1,2 năm trước được trả lại, 12 củ thì phải, em thực sự đánh giá cao trường này (dù các trường ko trả cũng là bt)Câu này k ai trả lời dc cụ ạ, vì phụ thuộc vào tình trạng ghế trống của trường DL tại thời điểm tuyển sinh. Và tiền cọc này cũng sẽ dc khấu trừ vào chi phí sau này nếu học. Nên về bản chất tiền cọc kiểu gì cũng phải nộp nếu theo học, nó là vé vào cửa, k nộp thì đứng ngoài nên k ai chọn cửa mong manh = cách nộp sau cả. Đã là phương án dự phòng thì phải có chi phí rủi ro chứ k thể chơi bài 2 chân 2 làn dc đâu
Năm ngoái Tạ Quang Bửu cũng trả lại nhanh gọn qua mạng, ko cần đếnĐTĐ thu 2 triệu, trả lại cũng nhanh
Mấy năm trước em đến rút cọc ĐTĐ thấy cơ số phụ huynh ôm hồ sơ chờ có người rút ra để nộp vào
Cá nhân em đánh giá cao môi trường ĐTĐ, thằng bé nhà em học cấp 2 ở đây em rất ưng ý
Em đã cọc 2tr năm nay sớm cho lớp 10 nhưng không dùng đến rồi
Tốt nhất cụ định nhắm vào trường dân lập nào thì tìm hiểu cụ thể xem chính sách của trường đó thế nào?F1 nhà em vừa thi thử CSP được 22₫ thì có hi vọng gì không các cụ nhỉ?
Thấy các cụ bảo không đỗ 3 NV thì học dân lập. Cho em hỏi là cứ chờ không đỗ sau đó đi đăng ký, hay là các trường dân lập yêu cầu đăng ký cọc giữ chỗ trước ạ? Em thấy thông tin nhiều quá, đọc không biết chính xác như thế nào.
Tầm điểm đó thì ổn rồi, cố lên tý nữa để ở chuyên 1 cho khí thế!Tốt nhất cụ định nhắm vào trường dân lập nào thì tìm hiểu cụ thể xem chính sách của trường đó thế nào?
Theo em hiểu thì họ sẽ mở đặt cọc giữ chỗ trước, để vét học sinh trước.
Thằng nhà em cũng vừa thi thử CSP đc 24.5 điểm. Thấy mọi người bảo đề thi thử năm nay khá là khó nên e nghĩ đề thật cũng na ná vậy. Nếu có chênh lệch (độ khó) thì chắc cũng chỉ +- 1 điểm thôi.
Còn thằng nhà cụ (và nhà em) còn 2 tháng nữa chỉ ăn và luyện đề. Nên em nghĩ sức học của bọn nó sẽ đỗ đc.
Cụ rảnh và yêu văn nhỉ, mới làm hộ văn cho f1 được chi tiết vậyCả 2 đứa nhà em thì chả đứa nào thích văn, thật sự là không… toán thì em bảo tao có thể học với chúng mày tới lớp 10, nếu chúng mày muốn. Và đứa lớn thì đúng là hết lớp 9 nó suốt ngày hỏi và bắt em làm cùng.Còn văn thì em chả động viên lắm. Mk, em nhớ lớp7, 8 gì đó con nhóc viết dàn ý cô trả lại liên tục. Em điên tiết, để bố mày viết cho, và cả kì đấy em làm hộ nó văn, tất cả mọi bài, điểm chẳng những số 1 lớp, mà cả khối luôn. Sau khi cô giáo chuyển trường vẫn xin lại để làm mẫu. Há há há. Mà có bài em viết về em, bố nó. Đầy vẻ hiền từ, yêu chiều con, đầy tri thức và nhân ái. Mà về sau nó thành tốt văn thật. Nó kể, cho bạn nó đọc mà có đứa bắt chước văn phong của em, chúng bảo: bảo bố mày dạy văn đi. Mk! Em cũng ngưỡng mộ em thật. Không hề đạo, tuy nhiên cũng có bài nhặt ý ở các bài vụn vặt!
Công nhận nhiều bạn quái kiệt. Lớp thằng con em có hẳn mấy đứa đã đc 8.5 IELTS. Các bạn đấy đi thi cũng đc 8~8.5 điểm anh chuyên.Môn Anh chuyên thi thử SP thằng nhà em được có 5,9 nên thấy khó rồi. Khiếp bạn nó điểm 9,5![]()
Yêu văn? Không hề cụ ạ… em thích tự nhiên, và cũng luôn định hướng cho con theo tự nhiên. Em luôn bảo chúng nó Văn là cái môn dễ, cực kì dễ và những người học tự nhiên thích giỏi văn thì chỉ trong phút mốt. Và em làm văn cho nó cũng một phần là để chứng minh cho cái quan điểm của em!Cụ rảnh và yêu văn nhỉ, mới làm hộ văn cho f1 được chi tiết vậy
Dã man, 8,5IE mà hẳn mấy đứa??? Năm con em thi thì 8,0 em biết mấy đứa học cùng con em, nhưng 8,5 thì em chưa gặp. Điểm con cụ thế là ngon rồi, năm ngoái CSP chả môn nào lấy quá 22,5 thì phải. Cháu có thi Ams không cụ? Nếu phải chọn, hay nói cách khác: nếu đỗ cả Ams, CNN, Ams thì con sẽ chọn trường nào???Công nhận nhiều bạn quái kiệt. Lớp thằng con em có hẳn mấy đứa đã đc 8.5 IELTS. Các bạn đấy đi thi cũng đc 8~8.5 điểm anh chuyên.
Bảng dưới là điểm top thi thử chuyên anh năm ngoái.
![]()
Theo em biết thì từ năm trước lô đất A11 ở Nguyễn Thị Duệ đã có quy hoạch cho 1 trường PTTH mà chưa thực hiện được (năm học 25/26).Năm nay HN có thêm 4 trường mới cụ ạ
![]()
Năm nay tuyển sinh rồi.Theo em biết thì từ năm trước lô đất A11 ở Nguyễn Thị Duệ đã có quy hoạch cho 1 trường PTTH mà chưa thực hiện được (năm học 25/26).
Em vừa lượn qua thì thấy ô đất đang là trường THCS Nam Trung Yên học vì trường NTY đang xây sửa lại (khởi công 29/1, hoàn thành trong 360 ngày). Vậy cái trường cấp 3 ở thì tương lai của ô A11 đã quy hoạch đấy chả lẽ lại muộn thêm năm nay (năm học 26/27)???
Điểm chuẩn CSP năm ngoái cao nhất là 21 (Tin)F1 nhà em vừa thi thử CSP được 22₫ thì có hi vọng gì không các cụ nhỉ?
Thấy các cụ bảo không đỗ 3 NV thì học dân lập. Cho em hỏi là cứ chờ không đỗ sau đó đi đăng ký, hay là các trường dân lập yêu cầu đăng ký cọc giữ chỗ trước ạ? Em thấy thông tin nhiều quá, đọc không biết chính xác như thế nào.
Năm nay tuyển sinh rồi.
[/QUOTE
Chẳng biết địa điểm trường chỗ nào cụ nhỉ? Vì chỗ A11 đang là trường c2 NTY học.
Năm nay có lẽ khốc liệt hơn (số lượng) + đề chính thức có lẽ khó hơn = nên em chưa yên tâm gì. F1 thì bảo còn thời gian học thêm được tý để tăng điểm.Điểm chuẩn CSP năm ngoái cao nhất là 21 (Tin)
À vâng, TS mùa đầu thì mới có khối 10 thôi. Thoải mái cho học cùng c2 NTY học tạm.Chính là nó.
Vâng ạ.Dã man, 8,5IE mà hẳn mấy đứa??? Năm con em thi thì 8,0 em biết mấy đứa học cùng con em, nhưng 8,5 thì em chưa gặp. Điểm con cụ thế là ngon rồi, năm ngoái CSP chả môn nào lấy quá 22,5 thì phải. Cháu có thi Ams không cụ? Nếu phải chọn, hay nói cách khác: nếu đỗ cả Ams, CNN, Ams thì con sẽ chọn trường nào???