Sợ trách nhiệm do gần MTHình như Tp HCM thi sau nhưng công bố điểm trước. HN thì năm nào cũng lờ dad lờ đờ đi sau trong việc công bố môn thi, lịch thi, công bố điểm, mãi ko xóa đc tiếng xấu "HN ko vội đc đâu".
Sợ trách nhiệm do gần MTHình như Tp HCM thi sau nhưng công bố điểm trước. HN thì năm nào cũng lờ dad lờ đờ đi sau trong việc công bố môn thi, lịch thi, công bố điểm, mãi ko xóa đc tiếng xấu "HN ko vội đc đâu".
Ở tỉnh đi lại 15-20km nhàn hơn 6-7km HN.Cụ cứ ở tỉnh lẻ như em thì chả phải thật giả gì cả![]()
À em đang bẩu các cụ HN ấy chứ ạ. Còn nhà em vẫn ưu tiên gần nhà cụ ạ.Phải ai cũng có tiền mua nhà ở Thủ đô cho con học các trường chuyên đâu cụ? Ở tỉnh gia đình lo đc cho con học thêm các cơ sở tốt cũng không phải nhà nào cũng lo được.
Nhưng thực tế các cháu ở tỉnh vẫn đỗ ĐH top đầu không ít đâu.

Nếu com trượt CNN thì em nhờ mợ nhé, THPT KIến trúc cũng hâps dẫn đấyVâng ạ. Luôn sẵn lòng giúp đỡ ạ![]()

Con nhà em đang học cấp 1, cứ đặt gạch nhờ mợ trước nháVâng ạ. Luôn sẵn lòng giúp đỡ ạ![]()
Hiện tại mới có QĐ thành lập và Hiệu trưởng, Đang hình thành biên chế nên em sợ năm tiếp theo chưa kịp Cụ ạ.Nếu com trượt CNN thì em nhờ mợ nhé, THPT KIến trúc cũng hâps dẫn đấy![]()
Có cần thông tin gì Cụ cứ ới em nhaCon nhà em đang học cấp 1, cứ đặt gạch nhờ mợ trước nhá
Đồ cổ quá niên đại 9 ngày rồi cụ ơi, cái này có trong thớt từ trưa 1/6 luôn rồiEm vừa thuổng được trên fb Ams. Đưa lên cho ai cần![]()
![]()
Thế à? Nay em rảnh rỗi lọ mọ. Cứ tưởng là sốt dẻo. Cụ GS có manh mối gì môn Hoá không?Đồ cổ quá niên đại 9 ngày rồi cụ ơi, cái này có trong thớt từ trưa 1/6 luôn rồi![]()
Cụ này em ngửi văn thấy quen quenCụ cứ ở tỉnh lẻ như em thì chả phải thật giả gì cả![]()

Sáng 1/6 chỉ có đề Toán, Toán-Tin và Văn là cầm tay ra ngoài thôi cụ. Tất cả các môn chuyên còn lại k cho cầm đề ra ngoài nên chỉ chờ đề mô phỏng của thầy cô và trung tâm thôi cụThế à? Nay em rảnh rỗi lọ mọ. Cứ tưởng là sốt dẻo. Cụ GS có manh mối gì môn Hoá không?