Khi báo chí chính thống chưa lên tiếng
Thì đường dây vẫn chỉ là thông cáo
Đã lộ diện ai bị bắt đâu?
Thì đường dây vẫn chỉ là thông cáo
Đã lộ diện ai bị bắt đâu?
Sống đủ lâu cụ sẽ hiểu người ta ghét nó vì điều gì.Nhiều người cay cú ghen ăn tức ở phết nhể
Ở cái XH này xem mấy ô bà tỷ phú $ xem có trong veo ko
Thói đời ghen ăn tức ở![]()
Hai ae trùm Unicity đó heheBạn Trung lại làm ăn với hội này ư?
Vì gatoSống đủ lâu cụ sẽ hiểu người ta ghét nó vì điều gì.
Vâng, em biết bạn anh làm Uni còn bạn e làm đồng hồ.Hai ae trùm Unicity đó hehe
Em tưởng làm Unicity lớn là vc cụ Thắng và mợ cựu MC Linh đài truyền hình KTS VTC ngày trước chứ ?.Vâng, em biết bạn anh làm Uni còn bạn e làm đồng hồ.
Còm ngắn gọn nhưng chất!Sống đủ lâu cụ sẽ hiểu người ta ghét nó vì điều gì.

Bạn lớn là bạn thân của Thắng, mấy năm nay cũng làm Uni rồi cụ.Em tưởng làm Unicity lớn là vc cụ Thắng và mợ cựu MC Linh đài truyền hình KTS VTC ngày trước chứ ?.
Thần tượng nó cũng giống tôn giáo. Đụng chạm đến đức tin của nhau là phức tạp lắm cụ ạCòm ngắn gọn nhưng chất!
Nhưng khi người ta đã còm như trên, thì lại không hiểu ý nghĩa sâu sắc của còm này đâu![]()

Được cái các chị hôi nách, các anh lười tắm mua về dội lại thấy thơm thơmNó đóng cửa hệ thống nước hoa 1 thời gian rồitrc cũng chăn dc nhiều gà lắm
![]()

Huấn hoa hồng có bà chị ko lấy chồng sau đó đi tu và mở chùa. Đây là chùa tư nhân giống kiểu chùa ông minh ở quảng ninh. Khả năng bà chị cho e Huấn cả mớ.Đọc bài thì đây là tin mừng cho Huấn 84!
![]()
Đường dây sản xuất nước hoa giả bị triệt phá
Từ tinh dầu và hóa chất mua ở chợ Kim Biên, cặp vợ chồng cầm đầu đường dây sản xuất nước hoa giả các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Dior, Le Labo… để bán ra thị trường.vnexpress.net
Không có tên!
Tiền huấn đến từ quảng cáo. Ví dụ ai thuê huán quảng cáo cây cảnh hoặc bán xe ô tô. Ví dụ nó đên vườn cây nhà ai cứ bảo vườn này là của huán đầu tư lấy tiếng. Chủ vườn phải trả phí mỗi lần vài chục triệu. Hoặc quảng cáo ô tô xe máy cho các gara vãn bài bảo đây là xe huấn. Ai cần thì bán.HHH từ ngày được cụ Tùng “vàng” chia sẻ, khuyên nhủ đã từ lâu rồi sống không hờn, không oán, không sân si. Chỉ đam mê, tham làm giàu, làm thiện nguyện, nộp thuế đầy đủ thì bị bắt chỉ là giấc mơ, đồn đoán, câu View thôi.
Thằng này nó giáo viên môn gì, trường nào thế bác ?Thày Huấn nằm trong dây mơ rễ má với cả con cháu khai quốc công thần. Nhìn phèn phèn vậy thôi mà bớ vào mắt.
Bớ đc thì đã bớ ngay hồi 2022-23 rồi, cứ thi thoảng lại rộ tin đồn này đồn nọ thôi chứ còn lâu![]()
Thằng thày này gv môn xamlong, ngụ tại trường social cụ ahThằng này nó giáo viên môn gì, trường nào thế bác ?

huấn nó công nhận đỉnh đấy ko đùa đượcDoanh nhân Huấn làm ăn rất bài bản nhé!
![]()
Huấn Hoa Hồng kiếm tiền từ đâu?
Huấn Hoa Hồng đã và đang góp vốn, tham gia thành lập nhiều doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, với quy mô vốn đăng ký lên tới cả trăm tỷ đồng.cafef.vn
đầu óc nó kiếm tiền từ mxh bắt trend và kiếm tiền cũng phải gọi là quá giỏiTiền lắm bùn phải giặt chứ giáo sưMấy cái phụ kiện đấy giờ chả ai làm nữa nó nhảy vào làm gì cụ nhỉphụ kiện tay to đặt bên TQ là bài toán cách đây 10 năm rồi
Cụ đã là gs hay ts chưa? Cụ nên tìm hiểu xem Lý Quang Diệu nói về bằng cấp thế nào rồi hãy chê người khác cũng chưa muộn.Học hết lớp 7 ko đi đường dài được, trước sau cũng vô trại thôi.
Đúng rồi bác, cụ Huấn biết thừa mình trong tầm ngắm lâu rồi nên rất cẩn thận. Đến đi ra ngoài ăn hàng còn rất hạn chế nữa là liên quan đến hàng fake, thuế má,….Cụ đã là gs hay ts chưa? Cụ nên tìm hiểu xem Lý Quang Diệu nói về bằng cấp thế nào rồi hãy chê người khác cũng chưa muộn.
Huấn mà nó vi phạm pháp luật thì phút mốt bị tóm ngay.