Cháu thấy đận này ít xuất hiện quảng giao hẳn, cũng như mọi lần có đồn
Có giai thoại ở Hanoi là nhỏ lẻ bán dây sạc 50k, tay to bán 50k/2 sợi, nhỏ lẻ sợ quá bán 20k thì tay to thi thoảng tặng free cho nhỏ lẻ hoá vàng luônEm không rõ ạ, thấy mấy hôm trước bán sạc và dây hơn 2m tặng kèm chai nước hoa trên Tiktok, trị giá hơn 200k.

Trước nhậu nhiều thật, lúc thì hải sản, lúc thì thịt thú rừng với Whisky Scotland.Cháu thấy đận này ít xuất hiện quảng giao hẳn, cũng như mọi lần có đồn
Vâng, đi chơi, nghỉ, tắm biển … cùng một đàn các mợ cũng tươi phết ạTrước nhậu nhiều thật, lúc thì hải sản, lúc thì thịt thú rừng với Whisky Scotland.
Chắc cụ nhầm thế nào chứ cụ Huấn chỉ đi với các cụ như Hải Sapa, Hoàng Nam, Nếm TV, Tiến, Phú Lê để Follow chéo nhau.Vâng, đi chơi, nghỉ, tắm biển … cùng một đàn các mợ cũng tươi phết ạ
Ko hiểu vì tiền hay vì lý do khác chứ thanh niên này chả chê ai cả.Bạn Trung lại làm ăn với hội này ư?
Vậy là sống hoà đồng, thân thiện, không coi thường, đánh giá ai qua vẻ bề ngoài là hiếm ở đẳng cấp của cậu ấy.Ko hiểu vì tiền hay vì lý do khác chứ thanh niên này chả chê ai cả.
Trước HHH hay nói về đạo lý làm người nên chắc mọi người không thích chăng ?.Nó hoàn lương nhưng các Cụ nhăm nhăm nhăm nó bị bắt, ghê thật.
rửa $ cụMấy cái phụ kiện đấy giờ chả ai làm nữa nó nhảy vào làm gì cụ nhỉphụ kiện tay to đặt bên TQ là bài toán cách đây 10 năm rồi
Bạn này bán đồng hồ bằng niềm tin mà, giá cũng chả rẻ hơn việc bay sang tận bển để quẹt thẻ và lấy bảo hành toàn cầu, quà tặng hàng năm…Ko hiểu vì tiền hay vì lý do khác chứ thanh niên này chả chê ai cả.
Đẳng cấp gì thế cụ? Nó làm được cái trò gì cho xã hội này hay dựa hơi ông nội?Vậy là sống hoà đồng, thân thiện, không coi thường, đánh giá ai qua vẻ bề ngoài là hiếm ở đẳng cấp của cậu ấy.
Bạn Trung lại làm ăn với hội này ư?
Ko hiểu vì tiền hay vì lý do khác chứ thanh niên này chả chê ai cả.