- Biển số
- OF-321055
- Ngày cấp bằng
- 26/5/14
- Số km
- 1,454
- Động cơ
- 305,802 Mã lực
Mợ nhà cụ nói đúng mà.Em tự vay tiền mua xe ngay sau khi mua căn chung cư đầu tiên để chiếm chỗ dưới hầm dù cả nhà ko đồng ý mà cụ. Nhưng mụ nhà em là kiểu người chỉ thấy thoải mái khi mua xe với 20% số tiền mặt đang có nên em đi mãi mới đổi xe sau khi có 2 căn nhỏ cho 2 đứa để chúng đỡ phải vất vưởng đi thuê nhà khi lập gia đình
Với em thấy xe cộ là tiêu sản, ko nên vay quá nhiều để mua cái xe. Thường mua xe để đi phục vụ gia đình thì chỉ nên vay tối đa 30~40% giá trị xe thôi ạ. Còn đa số có tiền mặt sẵn thì mới mua, vì cái xe nó mất giá hàng năm. Và ít tiền thì mua loại 300~400tr, còn nhiều hơn thì mua từ 600~ hơn 1 tỷ tùy các cụ thôi ạ. Vì với em ít tiền thì coi chiếc xe là phục vụ che mưa nắng, và là phương tiện an toàn cho cả gia đình nên khá cần thiết cho việc đi lại hàng ngày ạ.
- Còn về ý kiến mua nhà cho con, nếu cụ có đủ kinh tế mua cho là tốt ạ. Còn với em thì chỉ khuyến khích con cái mua, và vẫn sẽ nói các con cố gắng mua, bố mẹ sẽ hỗ trợ cho1 phần nhỏ để lấy đó là động lực thôi ạ.



