Sau cơn mưa trời lại sáng.
Thua đội bét bảng mới nhục cụ ạ, De Gea mà ở VN thì chắc đi cả sự nghiệp sau pha bắt lỗi trong bàn thua đầu tiênTối qua MU cũng phơi xác rồi ông giáo ạ.
Bóng đá Italy trong thời gian vài năm trở lại đây ngoài khủng hoảng về nhiều thứ thì còn khủng hoảng thêm vị trí huấn luyện viên, tầm 5 năm đổ về trước các HLV người Italy luôn được các đội bóng lớn chào đón nhưng giờ thì thế hệ trẻ chưa lên trình còn thế hệ có tuổi thì bắt đầu xuống dốc. Năm nay ở CL may ra có Juve để hi vọng nhưng quả thật mình vẫn thấy ít niềm tin dành cho Sarri.Milan đá thế là thường.
Cháu còn đang lo lão Sarri về phá nát cmn Juve của cháu kia kìa, đá với Lazio 2 trận gần đây đều thua 1-3, quá nhục.
Từ ngày Conte, Allegri thì chưa bao giờ lởm như lão Sarri này, đúng lão này chỉ nên đi làm nhân viên bank như xưa thôi
Anh ơi trận đó là thua Roma của HLV Zdenek Zeman anh ạ, đội hình Roma khi ấy có ngôi sao trẻ Totti và một số người khác như Del Vecchio, Candela, Di Biagio còn Milan thì phong độ đang xuống trong 2 năm liền với nhiều ngôi sao bên kia sườn dốc như George Weah, Leonardo, Donadoni, Desailly,...Hồi đấy thua 5-0 là trận gặp Juve của Zidane và Del Piero![]()
Khựa mà nó mua về thì ngoài việc phá nát đội bóng chả làm gì cả.5-0, thua trắng trước tí hon Atalanta. Đây có còn là binh đoàn đỏ-đen AC Milan kiêu hãnh mà mọi người từng say mê. Sụp đổ thật rồi, không còn là tượng đài của bóng đá Ý nữa rồi, chỉ còn lại đống hoang tàn đổ nát. Bao giờ cho đến ngày xưa?
Cụ nhắc đến Van Basten mà ko nhắc đến F. Rijkaard và R. Gullit là thiếu sót lớnCụ thiếu Van Basten, Inzaghi, Albertini,
Nhưng giờ Rossoneri ăn mày dĩ vãng mất rồi
Em dự là Atalanta qua trận này, thằng nào cũng phải dè chừng Atalanta hết.Valencia gặp Ata tưởng ngon, có khi không phải![]()
Ở thớt bắt thăm C1 em đã bảo là Ata năm nay kiểu như Ajax năm ngoái (dù đội hình không chất bằng Ajax), kiểu như sói non không sợ cọp. Đại gia hay ghê mấy thằng như vậy.Em dự là Atalanta qua trận này, thằng nào cũng phải dè chừng Atalanta hết.
Công nhận những ai thế hệ 7x, 8x mà yêu bóng đá Ý thì mãi mãi sẽ yêu AC. Đội hình kim cương huyền thoại. Em chơi FM toàn chọn AC5-0, thua trắng trước tí hon Atalanta. Đây có còn là binh đoàn đỏ-đen AC Milan kiêu hãnh mà mọi người từng say mê. Sụp đổ thật rồi, không còn là tượng đài của bóng đá Ý nữa rồi, chỉ còn lại đống hoang tàn đổ nát. Bao giờ cho đến ngày xưa?
chuẩn, nhìn gương Inter là rõ, khựa mua phát nát như sh!t, nổi lềnh bềnh trên bảng xếp hạng.Khựa mà nó mua về thì ngoài việc phá nát đội bóng chả làm gì cả.
Khựa mua nhưng bị Mẽo tịch thu lại lâu rồi cụ ợKhựa mà nó mua về thì ngoài việc phá nát đội bóng chả làm gì cả.
Buồn mợ nhỉĐau lòng quá![]()
Lão làm em hồi hộp,cứ tưởng...bên nhà em.Em xem bóng đá từ đầu những năm 90, ngay lập tức đã bị mê hoặc bởi AC Milan thần thánh. Bộ ba Hà Lan, Savicevic, Boban cùng hàng phòng ngự Ý trứ danh Baresi, Mandini, Costacuta.
AC không đầu tư tiền xuống dốc ko lạThì em vẫn biết nó xuống, vài năm nay đổi chủ lại càng xuống. Nhưng trong đội cũng còn vài cầu thủ khá, nội binh trẻ cũng tạm ổn. Không nghĩ thua mất mặt đến vậy trước tí hon
Tuổi trẻ của em đấy, 1 thời trẻ trâu ăn Milan ngủ MilanBuồn mợ nhỉ
Em cũng thế cụ ơi, bao giờ cho đến ngày xưaTuổi trẻ của em đấy, 1 thời trẻ trâu ăn Milan ngủ Milan![]()