- Biển số
- OF-418083
- Ngày cấp bằng
- 22/4/16
- Số km
- 8,529
- Động cơ
- 2,179,831 Mã lực
Chính ra có cái cúp c1 châu á còn xét dc!
Chuận dưng đệu hầycâu hỏi của cụ là câu trả lời rồi đấy... chỉ cần bỏ 1 từ trong cụm từ trên![]()
Em vừa tìm đc cái điều kiện để đc cấp huân chương lđ hạng 3 đâyChính ra có cái cúp c1 châu á còn xét dc!
Ngài Alex Fergusson, 1 người Scotland chính cống, được tặng thưởng danh hiệu gì đó.Em hỏi thật lòng vì ko hiểu lắm: CLB Hà nội đc tặng huân chương lao động vì có thành tích cao có hợp lý ko các cụ? Nếu là đội tuyển VN thì ko nói làm gì. Nhưng đây chỉ là CLB của 1 doanh nghiệp chủ yếu để quảng cáo thôi mà?
Đã có tiền lệ nào chưa ạ?
![]()
Là cái nào cụ nhỉEm vừa tìm đc cái điều kiện để đc cấp huân chương lđ hạng 3 đây
https://img.otofun.net/upload/v6/2019/1
1/02/3952131-40440-20191102-114115-whs8zii7uxgv3n7llwlc.jpg
Ấm ách gì với bọn Hanoi Phútbôm Cờlắp hế?Em vừa tìm đc cái điều kiện để đc cấp huân chương lđ hạng 3 đây
![]()
Cuối tuần rảnh rỗi e lập thớt cho vui thôi cụ.Ấm ách gì với bọn Hanoi Phútbôm Cờlắp hế?
Thích thì trao Yêu là trao, được ko?
Là câu lạc bộ đầu tiên lọt vào bán kết giải gì đó của châu Á.Em hỏi thật lòng vì ko hiểu lắm: CLB Hà nội đc tặng huân chương lao động vì có thành tích cao có hợp lý ko các cụ? Nếu là đội tuyển VN thì ko nói làm gì. Nhưng đây chỉ là CLB của 1 doanh nghiệp chủ yếu để quảng cáo thôi mà?
Đã có tiền lệ nào chưa ạ?
![]()
Ông đấy đc tặng e nghĩ là xứng đáng. Cả 1 quá trình mấy chục năm giúp clb đoạt vô số cúp cả trong và ngoài nước.Ngài Alex Fergusson, 1 người Scotland chính cống, được tặng thưởng danh hiệu gì đó.
Và, ổng cũng chỉ là 1 HLV của "CLB của 1 doanh nghiệp chủ yếu để quảng cáo " thôi mà, phỏng ạ?
Nó chả vào chung kết AFC khu vực Đông Á còn gì?đánh bóng tên tuổi cho một tập đoàn, hoặc cùng lắm là fan của họ thôi. Có công trạng gì với cả nước đâu
e ở Huế thì liên quan gì đến đội bóng này
Có thể là vô địch V Laegue cụ ạ.Là cái nào cụ nhỉ![]()
Bị thằng Triều tiên loại mà cụ. Mon men chung kết thì đúng hơn.Nó chả vào chung kết AFC khu vực Đông Á còn gì?
Triều tiên loại trong trận chung kết khu vực Đông Á AfC cup nhéBị thằng Triều tiên loại mà cụ. Mon men chung kết thì đúng hơn.
phận lót đường ăn may được lần, mà cũng quanh quẩn ao làng thôiNó chả vào chung kết AFC khu vực Đông Á còn gì?
Dell biết thằng nào xấu hơn thằng nào.Câu lạc bộ giàu thành tích nhất bóng đá việt nam trong 10 năm qua, cầu thủ có đóng góp quan trọng cho dtqg.
Thế đã được chưa lũ ọp phơ xấu tính.