- Biển số
- OF-878270
- Ngày cấp bằng
- 28/3/25
- Số km
- 53
- Động cơ
- 504 Mã lực
- Tuổi
- 51
Càng nhiều con mới thành Đại gia được
Chắc rồi, nên máy tính dự đoán con người mấy trăm năm nữa thì cao gầy cơ bắp chả có vì máy móc làm hộ hết việc nặng nhọc, đầu to vì nhiều thứ để chơi để nghĩ, mồm nhỏ vì chả cần ăn nhiều nhai nhiều, mắt to vì nhu cầu đi chơi thâu đêm suốt sáng. Cay nhất là hàng họ bé tý vì có nhiều dạng thỏa mãn không cần cho chày vào cối giã nên nó bé lại hiccc.Trung Quốc đang có chế độ hôn nhân 2 chiều như sau: lấy nhau, đẻ 2 con, bố nuôi con họ bố sống ở nội, mẹ nuôi con họ mẹ sống ở ngoại để giảm chi phí nuôi con, giảm áp lực chi phí gia đình. TQ đang là quốc gia có chi phí nuôi 1 đứa trẻ đứng thứ 2 sau HQ. Với tình hình chi tiêu, chi phí ở các tp trung ương như hiện nay thì rõ ràng lập gđ cực kì áp lực. Tình dục trở nên thoáng hơn ở cả 2 giới. Búp bê tình dục cũng phát triển (em thấy đẹp gấp mấy lần người thường), mềm mại mịn màng, dùng giải quyết sinh lý quá hợp. Còn thời gian để làm việc và chơi. Cho nên xu thế này 1 khi nó lan rộng thì em cũng ko ngạc nhiên.

Chỉ thời gian nữa dân số già là biết nhau ngay ấy mà. Sắp lại phải kích đẻ đến nơi rồi.Thực ra cởi mở tình dục là sẽ nguy cơ cao diệt tộc. Các nước đạo Hồi cấm ngặt luôn. Léng phéng là treo cổ. Cấm như thế thanh niên buộc phải lấy vợ mới được hưởng thụ. Biết hết rồi lấy chồng lấy vợ còn gì hay chỉ toàn làm khổ nhau.
Mấy nước châu Á trước đây nghèo cũng đẻ nhiều. Nhờ tổ tiên các cụ đẻ nhiều mà hôm nay ta mới được ngồi đây bốc phét với nhau. Nhưng từ giờ sẽ là càng ngày đẻ càng ít, hôn nhân ít, ly hôn nhiều.
Hàn Quốc với tỷ lệ sinh như bây giờ thì 200 năm nữa chỉ còn vài chục nghìn người, vài trăm năm nữa là diệt tộc. Nhật Bản, Đài Loan cũng thế. Việt Nam cũng bắt đầu xu hướng đẻ ít. E rằng chỉ vài trăm năm nữa bá chủ thế giới là người đạo Hồi, với mấy nước nghèo nghèo đẻ con cả đống.
Sau 2 năm giờ quan điểm của Ông nhõi nhà Cụ thế nào rồi, có thay đổi gì chưa ạ?
Vẫn kiên định thế cụ, nó lại lập chí làm nhà khoa học nên con đường không lập gia đình cũng là phù hợp, game gia đình hơi tốn thời gian.
.Cụ cứ đọc lại tên nick của cụ thì cụ sẽ đẻ tiếp dù bao nhiêu tuổi.E nể các cụ tầm 4 chục trở lên mà dám đẻ tiếp
Nghĩ cảnh trung niên mà phải thức đêm hôm chăm con rồi tã bỉm, quấy khóc mà e phát ốm lên rồi
Đẻ ngại 1, chăm ngại 10, rồi sau này học hành, trường lớp, tuổi ô mai, dậy thì các kiểu nữa
Giờ như e đi làm về là đi chạy, cơm nước, xem thời sự, dọn nhà, đọc sách.... đã thấy hết ngày rồi
Hồi giáo thật ưu việtThực ra cởi mở tình dục là sẽ nguy cơ cao diệt tộc. Các nước đạo Hồi cấm ngặt luôn. Léng phéng là treo cổ. Cấm như thế thanh niên buộc phải lấy vợ mới được hưởng thụ. Biết hết rồi lấy chồng lấy vợ còn gì hay chỉ toàn làm khổ nhau.
Mấy nước châu Á trước đây nghèo cũng đẻ nhiều. Nhờ tổ tiên các cụ đẻ nhiều mà hôm nay ta mới được ngồi đây bốc phét với nhau. Nhưng từ giờ sẽ là càng ngày đẻ càng ít, hôn nhân ít, ly hôn nhiều.
Hàn Quốc với tỷ lệ sinh như bây giờ thì 200 năm nữa chỉ còn vài chục nghìn người, vài trăm năm nữa là diệt tộc. Nhật Bản, Đài Loan cũng thế. Việt Nam cũng bắt đầu xu hướng đẻ ít. E rằng chỉ vài trăm năm nữa bá chủ thế giới là người đạo Hồi, với mấy nước nghèo nghèo đẻ con cả đống.

Chắc nhõi con chỉ muốn ăn ko muốn làm, sợ trách nhiệm.
quá ưu việt cụ xem mấy nước hồi giáo hữu hảo với mỹ chưa sướng gần chếtHồi giáo thật ưu việt![]()
Đầy các bạn trẻ bây giờ có xu hướng ko lấy vợ, lấy chồng, sinh con đó cụ, đi làm để hưởng thụ thôi.Giờ không có con cái thì kiếm tiền bạc để làm gì? Động lực làm gì có?
Gọi "hưởng thụ" cho oai. Em thì thấy cứ tưởng thế thôi, có khi là rơi vào bế tắc, trầm cảm, chui vào cái kén thôi. Người bt là thấy thú vui cs bt.Đầy các bạn trẻ bây giờ có xu hướng ko lấy vợ, lấy chồng, sinh con đó cụ, đi làm để hưởng thụ thôi.
Em có đứa em mải chơi, em éo cần lấy ck...khi nói chuyện tuổi 20-30. Đùng cái hơn 40 lấy chồng giờ chạy vạy làm IVF. Gần đây tư tưởng single mum, ko con, ko gia đình nó thấm sâu vào lớp trẻ thật mà cố tình ko quan tâm ở VN nó rất khác.Gọi "hưởng thụ" cho oai. Em thì thấy cứ tưởng thế thôi, có khi là rơi vào bế tắc, trầm cảm, chui vào cái kén thôi. Người bt là thấy thú vui cs bt.
Em thì thấy hội éo cần thứ gì bt, sống kiểu không lấy liếc gì ấy, và hội tự dưng mê tu tiếc, ăn chay niệm... các kiểu ấy.Em có đứa em mải chơi, em éo cần lấy ck...khi nói chuyện tuổi 20-30. Đùng cái hơn 40 lấy chồng giờ chạy vạy làm IVF. Gần đây tư tưởng single mum, ko con, ko gia đình nó thấm sâu vào lớp trẻ thật mà cố tình ko quan tâm ở VN nó rất khác.

Bảo nó: mày đúng, trước kia có con cò mang mày đến nhét vào tay tao nên sau này sẽ có con cò khác sẽ đến tìm màyÔng nhõi bé nhà em tuyên bố hôn nhân là trò chơi bây giờ vừa vô nghĩa, vừa tốn kém nên nó sẽ không lập gia đình. Định thuyết phục nó nhưng ngẫm bản thân em thấy hình như đàn ông giờ không cần phụ nữ cũng sống được (phụ nữ thì chắc chắc sống không cần đàn ông rồi vì họ giỏi hơn đàn ông nhiều). Băn khoăn quá.