Em pót giúp cụ avico
Tình yêu bất diệt của fan BMW
 Một người Anh hâm mộ thương hiệu xe hơi hạng sang của  Đức đến mức gia đình đã cho dựng mô hình của M3 mui trần bằng đá trên mộ  sau khi ông qua đời.

BMW M3 mui trần bằng đá granite  đen bóng trên mộ của Steve Marsh. Ảnh: 
Eastnews. Steve Marsh qua đời ở tuổi 51. Tình yêu của ông đối  với BMW đã khiến gia đình quyết định chôn cất người thân dưới một mô  hình xe thuộc nhãn hiệu này.
 Điều trớ trêu nằm ở chỗ, Marsh là một kỹ sư của hãng  Ford nhưng lại mê mẩn BMW M3 mui trần. Mô hình chiếc xe trên mộ ông được  vợ và hai con nhờ thợ điêu khắc tạo ra từ nguyên một khối đá granite.  Biển số xe ghi tên người quá cố.

Tác phẩm điêu khắc bằng đá  granite có kích thước bằng M3 thật. Ảnh: 
Eastnews. Chỉ là mô hình, nhưng chiếc M3 có kích thước bằng xe  thật và có giá tới hơn 75.000 USD, được làm từ khối đá chuyển tới từ  Trung Quốc với trọng lượng khoảng một tấn. Người ta phải dùng cần trục  và 20 thợ máy để đặt tác phẩm đặc biệt này lên mộ của Marsh tại nghĩa  trang ở phía đông London.