- Biển số
- OF-565186
- Ngày cấp bằng
- 19/4/18
- Số km
- 1
- Động cơ
- 147,710 Mã lực
- Tuổi
- 31
Chi Phí cho cả chuyến đi 2 người lớn như này bao tiền bạn ơi

Ảnh đẹp quá cụ chủ ơi! em chúc cụ chủ có chuyến đi thật vui vẻ ...Ngó ngang ngó dọc quá nhiều chuyến đi Đài Loan, cũng có cả theo tour và tự túc. Tìm kiếm thông tin không hề khó khăn chỉ cần gõ: Đài Loan và otofun. Nhân dịp trẻ con đang đi học, em cho nghỉ để lên đường thăm thú xứ Đài.
Hầu hết các cụ đi trước về đều nói không có gì đặc biệt, thua xa xứ thần tiên ở mình, nhưng đúng là mỗi người đi một cảm nhận khác nhau, không ai giống ai cả.
Các con đường hầm xuyên núi
![]()
Khám phá Qingshui cliff (Cingshuei cliff) - vách đá Thanh Thuỷ - một trong tám kỳ quan của Đài Loan.
![]()
Con đường đi bộ dọc theo núi với một bên là dòng suối trong vắt, xanh đến lạ kỳ (Shakadang Trail)
![]()
Những cây cầu vắt vẻo nhỏ bé
![]()
Thác Vàng - nhỏ nhưng rất đặc biệt
![]()
Và còn rất nhiều các điểm đến thú vị khác, mời các cụ mợ hóng cùng em trên những hành trình khám phá thế giới.
Sao Quan Vũ lại thời Minh ạ? Giai đoạn Tam Quốc là cuối thời Đông Hán chứ cụ.Những điển tích gắn liền với tên tuổi Quan Vũ qua tiểu thuyết "Tam Quốc diễn nghĩa" thời Minh như đào viên kết nghĩa, ôn tửu trảm Hoa Hùng... được trạm trổ, điêu khắc rất tinh sảo

Em nhầm ạSao Quan Vũ lại thời Minh ạ? Giai đoạn Tam Quốc là cuối thời Đông Hán chứ cụ.![]()
Hết rồi à lãoEm nhầm ạ
, em không quay được như lão nhưng cũng thích làm clip
. Mời các cụ nghe nhạc cuối tuần
. Nhạc không phù hợp với bối cành chuyến đi 
He he em làm gì có lương khôKiểu này cụ piaggio làm Lão Dê còn bao nhiêu lương khô lại phải mang ra xài nốt![]()

Lão tiêu hoang quá, tính em là cứ hay để dành lương khô thỉnh thoảng lôi ra nhấm nháp.He he em làm gì có lương khô![]()
Lương khô đây ạLão tiêu hoang quá, tính em là cứ hay để dành lương khô thỉnh thoảng lôi ra nhấm nháp.
Còn chai nào khôngLương khô đây ạ
![]()

bia này e có uống bên ĐàiLương khô đây ạ
![]()
Lại post ké cụ dmdvietTHời đó mà lão đã đi rồi thì em phải tôn làm sư phụ mới đúng, có ảnh cứ post lão nhé
![]()
keke
Mềnh còn đống ảnh từ năm 1996, giở post ké mới phê
22 năm nhìn lại Cao hùng, hehe
Đệp zai nhất Vịnh Bắc Bộ
