Ra gấp mấy lần rồi, chả thế mà vừa mở thêm mấy cái to tướng nữa đó thôi. BĐH có lẽ họp lại về cái 7777 này nhể, khéo tiện thì luôn đợt này được đấy!Cày đủ cái biển OF-77777 chưa đấy?





Ra gấp mấy lần rồi, chả thế mà vừa mở thêm mấy cái to tướng nữa đó thôi. BĐH có lẽ họp lại về cái 7777 này nhể, khéo tiện thì luôn đợt này được đấy!Cày đủ cái biển OF-77777 chưa đấy?
Cảm ơn lão. Đấu giá biển số, nhưng trong trường hợp này hơi đặc biệt nên cần thảo luận và trưng cầu ý kiến.Đang nói đấu giá biển số các lão cứ bàn chuyện nick. Nick ko quan trọng mà ai là chủ nick mới là cốt yếu ạ, còn biển là do otofun cấp vì vậy nó lại có tính cộng đồng.
Bao giờ BDH đấu giá nick em ủng hộ luôn cả cái da xong và dauroi ạ.
Em thật
Em cũng nghĩ giống cụ. Vì tương lai con em nơi Biên cương & biển vẫn còn đấy, nên cho đấu giá cụ ạ.Em thì chỉ nghĩ rằng, cục vàng ròng mà để trong kho thì nó cũng chỉ như cục đá thôi, không hơn không kém.
Đổi lại đưa ra bán đấu giá nó sẽ đổi thành những tấm áo cho con trẻ vùng cao thì điều đó nó còn có ý nghĩa hơn nhiều.
Chỉ có một điều những người được sở hữu thì cần phải biết nâng niu và trân trọng nó như một thứ phi vật thể vô giá.
Nên, rất nên Mợ GT ạ.
Bài viết thì để, nhưng PM thì nên xóa cụ nhề?#3 - bài viết, đúng không cụ? Cảm ơn cụ đã cho ý kiến.
em nghĩ nếu năm sau trẻ em ở các vùng miền núi khó khăn như Pa Ủ không còn cảnh đói rét, học trong các phòng tạm bợ quây bằng bạt... thì chắc cả còn gì để đấu giá đâu ạE trẻ ng non dạ trên diẽn đàn,rất ủng hộ công viêc lớn các cụ đang làm,e hiểu là năm nào BĐH cũng có những chương trình từ thiện,e hỏi cụ là ngoài cái nick OF88 sang năm,cụ còn gì để mang ra đấu giá nữa k??.
Đấu luôn biển số và nick chauchau nhờ lãoem nghĩ nếu năm sau trẻ em ở các vùng miền núi khó khăn như Pa Ủ không còn cảnh đói rét, học trong các phòng tạm bợ quây bằng bạt... thì chắc cả còn gì để đấu giá đâu ạ, còn ngược lại thì kiểu gì bọn em cũng nghĩ ra cái để đấu giá
![]()
![]()
Có nhiều thứ lắm cụ ạ, cả vật chất lẫn tinh thần. Quan trọng nhất là sự ủng hộ của toàn bộ diễn đàn. Mỗi người góp chút công sức và vật chất thì sẽ có một quy mô đủ lớn để thay đổi cuộc sống của nhiều người,nhất là các em nhỏ cuộc sống và sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn và khó khăn.E trẻ ng non dạ trên diẽn đàn,rất ủng hộ công viêc lớn các cụ đang làm,e hiểu là năm nào BĐH cũng có những chương trình từ thiện,e hỏi cụ là ngoài cái nick OF88 sang năm,cụ còn gì để mang ra đấu giá nữa k??.
Đấu nick của cụ nó có giữ nguyên chữ Chánh tổng màu xanh ko ạ? heyĐang nói đấu giá biển số các lão cứ bàn chuyện nick. Nick ko quan trọng mà ai là chủ nick mới là cốt yếu ạ, còn biển là do otofun cấp vì vậy nó lại có tính cộng đồng.
Bao giờ BDH đấu giá nick em ủng hộ luôn cả cái da xong và dauroi ạ.
Em thật
Theo thông tin bác GT đưa ra phần đầu ngoài đấu biển số 88 "biển số gắn liền với lịch sử OF" thì sẽ đấu giá thêm biển:cho e hỏi là chỉ đấu giá 1 biển OF 88 hay nhiều biển khác ợ, nếu nhiều biển thì có trùng biển k cụ
Có biển theo yêu cầu không lão, ví dụ như OF-X chẳng hạn, là 1 chữ cái or chữ nào đó chứ k hẳn là số như kiểu đấu giá biển theo yêu cầu ở nước ngoài ấyTheo thông tin bác GT đưa ra phần đầu ngoài đấu biển số 88 "biển số gắn liền với lịch sử OF" thì sẽ đấu giá thêm biển:
18888
28888
38888
48888
Nữa, và đương nhiên không thể trùng với bất cứ biển nào ạ!
Hiện tại biển số OF không cấp theo yêu cầu cụ ạ. Một năm cũng chỉ có 1, 2 lần là đấu giá từ thiện và mỗi lần cũng giới hạn khoảng 5 biển số trở lại thôi.Có biển theo yêu cầu không lão, ví dụ như OF-X chẳng hạn, là 1 chữ cái or chữ nào đó chứ k hẳn là số như kiểu đấu giá biển theo yêu cầu ở nước ngoài ấy
Ủng hộ nick và biển số đấu giá cũng hay, kiểu Giã từ vũ khíĐang nói đấu giá biển số các lão cứ bàn chuyện nick. Nick ko quan trọng mà ai là chủ nick mới là cốt yếu ạ, còn biển là do otofun cấp vì vậy nó lại có tính cộng đồng.
Bao giờ BDH đấu giá nick em ủng hộ luôn cả cái da xong và dauroi ạ.
Em thật