Do chỉ có 1 ngày và 1 đêm ở Penang nên em cũng không đi được nhiều, buổi tối cuối cùng em chủ yếu lang thang ở Kimberley street để thử nốt các món ăn đã được mọi người gợi ý. Ăn chán chê các món ăn hè phố, đến khoảng 21:30 thì em quay về KS nghỉ.
), em quyết định ra ngoài lang thang trên phố tìm quán ăn sáng. Lang thang một lúc thì em ghé vào một quán dạng bình dân có rất nhiều người địa phương, em gọi một đĩa bánh (dạng bánh bột mỳ dát mỏng và rán trên chảo khô nóng) + 1 đĩa soup, tất nhiên là thêm một cốc trà kéo nữa. Tổng cộng bữa sáng của em hết có 7.5RMY/người.Đúng là Penang đẹp và yên bình. Em thì chưa lên mấy chợ đêm cụ ợ.Penang đẹp nhẹ nhàng và yên bình, đặc biệt hàng cây trong phố thì to và mát xoè che kín cả đường đi. Khách sạn và resort thì đẹp. Khu nhà giầu ở trên đường quanh co leo lên cao như Tam Đảo, cụ có lên mấy cái chợ đêm ở đấy không


Em cũng đi vài lần nhưng cưỡi ngựa xem hoa còn không bằng cụ, em chưa có thời gian lang thang ở Penang nhiềuĐúng là Penang đẹp và yên bình. Em thì chưa lên mấy chợ đêm cụ ợ.
Không khí cũng chả khác gì Đà lạt cua ta cụ nhy
Ở Penang nóng chứ k mát mẻ như Đà Lạt cụ ah.Không khí cũng chả khác gì Đà lạt cua ta cụ nhy
