OF HẢI PHÒNG SẼ LÀ CHI HỘI ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH
#COVID19
Là chi hội đầu tiên tặng dung dịch sát khuẩn cho các trường học trên địa bàn, cũng là chi hội giúp BTC mua được toàn bộ 10,000 khẩu trang y tế và dung dịch để đóng 10,000 lọ dung dịch sát khuẩn, đội TNV của OFHP cũng giúp sang chiết toàn bộ số dung dịch nói trên, OF HẢI PHÒNG sẽ là chi hội đầu tiên của OTOFUN triển khai chính thức chương trình "Cộng đồng OTOFUN chung tay ngăn chặn Covid-19"
Chương trình chi tiết thì Chủ tịch OFHP
Trần Anh Dũng sẽ chia sẻ thêm. BTC sẽ trao đổi với OFHP để đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm sau khi OFHP thực hiện vào 2 ngày cuối tuần này.
Dựa trên các kết quả đó, chúng ta sẽ đưa ra các tiêu chí và định hướng cho việc thực hiện phần còn lại của chương trình.
1000 khẩu trang y tế và 1000 lọ dung dịch sát khuẩn đã được chuẩn bị sẵn.
Trong 2 ngày 11 & 12/03/2020, đội TNV của OFHP đã đóng được 6000 lọ dung dịch sát khuẩn. Số còn lại đợi nhà cung cấp lọ chuyển đủ thì sẽ sang chiết xong để kịp cho chương trình.
Như vậy toàn bộ 10,000 khẩu trang và 10,000 lọ dung dịch sát khuẩn sẽ sẵn sàng để triển khai diện rộng trong đầu tuần tới. BTC sẽ thông báo chi tiết sau khi có kết quả từ Hải Phòng.
Cảm ơn OFHP đã chung tay cùng BĐH OF trong việc thực hiện chương trình này.