- Biển số
- OF-178444
- Ngày cấp bằng
- 24/1/13
- Số km
- 2,495
- Động cơ
- 346,763 Mã lực
Bố con E dẫn nhau lượn khắp nơi,trèo đèo lội suối đủ cả.Đúng kiểu lớn cùng con


Cụ có quả móc ah, em cũng có thông, có sim và chúp mòi ạView attachment 9430566![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Bố con E dẫn nhau lượn khắp nơi,trèo đèo lội suối đủ cả.Đúng kiểu lớn cùng con![]()
Em lại vào đây tìm các mợ thích đẻ con gái tiếp

Nơi nào đới cụ ơi?View attachment 9430566![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Bố con E dẫn nhau lượn khắp nơi,trèo đèo lội suối đủ cả.Đúng kiểu lớn cùng con![]()
View attachment 9430566![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Bố con E dẫn nhau lượn khắp nơi,trèo đèo lội suối đủ cả.Đúng kiểu lớn cùng con![]()
Quê e ở Bản làng cách Hn thủ đô 200km ạ.Có sông,có núi,có biển,có đồi,có ao,có hồ và có đủ niềm vui,còn nhiều nơi đi sâu vào nó đẹp như những bức tranh ấy.Bố con e cứ thứ 7 và chủ nhật lại lên xe nếu xa thì xe máy,gần thì xế độp.E thích lang thang và nó lan sang thằng ku luôn.b ý bảo e rằng đi ntn tuyệt vời hơn là ngồi nhà xem tv bố nhỉNơi nào đới cụ ơi?

Thật tuyệt vờiQuê e ở Bản làng cách Hn thủ đô 200km ạ.Có sông,có núi,có biển,có đồi,có ao,có hồ và có đủ niềm vui,còn nhiều nơi đi sâu vào nó đẹp như những bức tranh ấy.Bố con e cứ thứ 7 và chủ nhật lại lên xe nếu xa thì xe máy,gần thì xế độp.E thích lang thang và nó lan sang thằng ku luôn.b ý bảo e rằng đi ntn tuyệt vời hơn là ngồi nhà xem tv bố nhỉ![]()
![]()
![]()
![]()

E sống với Tâm thế là mỗi ngày trôi đều là ngày cuối cùng e được sống trên tg này nên e sống trọn vẹn với cs e đang có.Còn mọi thứ đến thì e nhận dù là vui hay buồn.Với E ko có thua hay thắng.chỉ có yêu thương đặt lên đầu.Kỉ niệm cũ, 02-03/5/25, 3mẹ con bắt xe khách lên Hoà Bình chơi, là chuyến đi thăm thủy điện Hoà Bình đầu tiên của mc em. Con em lớn chút nữa em sẽ dễ dàng mang Cno đi chơi hơn![]()
![]()
![]()
![]()



E cảm ơnThật tuyệt vời![]()




Cảm ơn cụ, em cũng cố gắng sống một cách vui vẻ, lạc quan nhất, và truyền năng lượng tích cực đó cho con. Cuộc sống bây giờ với em nói là Hạnh phúc, đủ đầy thì cũng ko phải, nhưng cũng chẳng lo thiếu ăn thiếu mặc như ngày xưa, vậy thì tại sao cta ko sống thật vui vẻ đúng ko cụ? Chẳng cần phải ăn tôm hùm hay cua hoàng đế mới là ngon, em giờ mà đi suối kia xong bắt dc mấy con cá bống xíu xíu, mấy con tôm con tép tươi rói nấu lên ăn luôn em lại thấy ngon hơn ýE sống với Tâm thế là mỗi ngày trôi đều là ngày cuối cùng e được sống trên tg này nên e sống trọn vẹn với cs e đang có.Còn mọi thứ đến thì e nhận dù là vui hay buồn.Với E ko có thua hay thắng.chỉ có yêu thương đặt lên đầu.
Chúc Mợ và các Bạn nhỏ mọi điều tốt lành nhất![]()



Số ng mẹ ko tốt chắc cũng ko nhiều ạ, em chỉ cố gắng trong khả năng của em vừa làm mẹ, vừa làm thầy, vừa làm bạn của con thôi ạMợ là người mẹ tốt![]()
Làm bố, làm mẹ đóng 2 vai cũng mệt lắm đóSố ng mẹ ko tốt chắc cũng ko nhiều ạ, em chỉ cố gắng trong khả năng của em vừa làm mẹ, vừa làm thầy, vừa làm bạn của con thôi ạ
Lớp 1 mà đã biết cắm cơm vo gạo là hơn đứt con nhà em rồiNhà em 2 bạn sát nhau, nhưng tính cách cũng hơi khác nhau chút. Bạn lớn khá chăm và ý thức tốt, giờ lsao rèn dc bạn thứ 2 vậy nữa là em quá nhàn nè.
Nay e đón bạn lớn lớp 1 lúc hơn 4h, về nhà em ngồi lv xíu, chưa đi đón bạn bé ngay, e nhắc bạn lớn học bài nhưng nó lại đi lọ mọ cắm cơm cho em, và ko quên giữ lại dc vo gạo. Cắm cơm xong mới đi học bài, giờ mẹ đang nấu ăn mà cứ đứng bên lèo nhèo mẹ chấm cho con![]()
![]()
![]()
![]()

Thôi cụ đừng nhắc chuyện giặt quần áo, mấy hôm mưa bão đợt tháng 9, 10 mà phải nghỉ học ở nhà ý, con e chắc chán quá ko có việc gì làm, nó lấy 1 cái gối mang vào nhà tắm, cả 2 anh em đổ xà phòng lên xong đứa thì đừng a lên giẫm, đứa thì lấy bàn chải đánh, em phát hiện ra mắng thì nó bảo em là gối bẩn nên con mang đi giặtLớp 1 mà đã biết cắm cơm vo gạo là hơn đứt con nhà em rồi
Gái lớn lớp 3 nhà em mới biết rửa bát, tự tắm rửa vs thỉnh thoảng bắt nó giặt quần áo để cho có ý thức giữ gìn quần áo sạch sẽ.
Mà trời thì mưa gió khi nào cho nó khô, em dở khóc dở cười cụ ah.
Con em, em dụ dỗ ăn rau từ bé, từ lúc ăn dặm là kể cả ăn sáng, kể cả lạnh 7-10d em cũng phải kiếm rau cho vào cháo cho ăn. Lớn xíu ăn cơm, em nấu canh rau sẽ thái thật nhỏ, rồi bảo nó là ăn rau ngon, ăn rau nhiều vtm tốt cho sức khỏe. Mỗi miếng rau con ăn, mẹ ngồi bên cổ vũ, nào là ăn miếng rau ngon quá, ăn miếng rau giỏi quá, giờ thành ra Cno thích ăn rau ạ, nấu mì, nấu cháo cũng đòi mẹ cho rau vàoChuyện khác k nói, chuyện ăn uống e cho sói nhà cai quản con cái kết quả là cho ăn uống theo nhu cầu và giờ chúng nó chả đứa nào chịu ăn rau, nghĩ nó chán !
Con nhà em lớp 8 mà không giục + quát là cả tháng nó không tắm luôn, rửa mặt còn phải đứng canh không nó vẩy vẩy 2 cái xong chạy mấtLớp 1 mà đã biết cắm cơm vo gạo là hơn đứt con nhà em rồi
Gái lớn lớp 3 nhà em mới biết rửa bát, tự tắm rửa vs thỉnh thoảng bắt nó giặt quần áo để cho có ý thức giữ gìn quần áo sạch sẽ.
Con nhà em cũng ghét rau tự nhiên, em bắt ăn từ bé mà mỗi bữa nó ngồi cả tiếng, ngậm trong mồm rồi chạy đi.. các kiểu, tóm lại là một chiến trường trường kỳ.. đến giờ được ít thành quả là nhà em ăn 95% là rau luộc & nó mỗi bữa tối ăn ~ 1 bát ô tô rau không phàn nàn gì.Chuyện khác k nói, chuyện ăn uống e cho sói nhà cai quản con cái kết quả là cho ăn uống theo nhu cầu và giờ chúng nó chả đứa nào chịu ăn rau, nghĩ nó chán !
Nói chung tạo thói quen tốt mất công lăm, mình cũng chọn cái nào quan trọng với mình thôi chứ không cái gì cũng muốn được.