- Biển số
- OF-457366
- Ngày cấp bằng
- 29/9/16
- Số km
- 542
- Động cơ
- 207,469 Mã lực
Uầy cụ trù thế thì chớtKo muốn đổ mồ hôi thì mợ cứ ăn lung tung làm sao cho tiêu chảy hay kiết lị vài ngày là giảm cấp tốc luôn.
Uầy cụ trù thế thì chớtKo muốn đổ mồ hôi thì mợ cứ ăn lung tung làm sao cho tiêu chảy hay kiết lị vài ngày là giảm cấp tốc luôn.
Có cách nhẹ nhàng lại vẫn giảm cân tốt đấyHihi e tưởng có cách nào dễ hơn. Chứ vừa tập luyện vừa giảm ăn thì tất nhiên là giảm cân rồi, duy trì được cái này hơi khó
![]()
Cách gì vậy Chã, chỉ cho em ngay và luông đuêCó cách nhẹ nhàng lại vẫn giảm cân tốt đấy![]()
Nếu e muốn a sẽ làm mềnh tăng 7-15kg trong thời gian ngắn rồi lại quay về .Em ko có nhu cầu giảm kí, tăng kí cũng được nhưng e muốn lên cơ Do đó e vào thả cái còm thôi, e ko có ý gì khác.
Lên cơ khó hơn giảm kí nhiều đó ah, hồi trước thi thoảng e mà tập nghiêm túc thì cũng có cơ ra gì phết, mà buông cái lại đâu vào đó.
Môn tập chống đẩy có đối tácCách gì vậy Chã, chỉ cho em ngay và luông đuê![]()
Cách này mà Chã bẩu là nhẹ nhàng á, em tưởng cũng mất sức phết chớMôn tập chống đẩy có đối tác![]()
Nhẹ nhất trong các môn rồi màCách này mà Chã bẩu là nhẹ nhàng á, em tưởng cũng mất sức phết chớ![]()
Chã bẩu nhẹ nhất trong các môn chắc là Chã đã già zồi, he heNhẹ nhất trong các môn rồi mà![]()
Về cơ bản em sinh hoạt ở câu lạc bộ hai tạ thóc lâu rồi ạ. Giờ tập môn nàyChã bẩu nhẹ nhất trong các môn chắc là Chã đã già zồi, he he![]()
![]()
![]()
Ối em ạ cụ Chã ợVề cơ bản em sinh hoạt ở câu lạc bộ hai tạ thóc lâu rồi ạ. Giờ tập môn nàyem chủ yếu sử dụng ....... nên cái
dài cực![]()
![]()
Phải cân cùng 1 thời điểm trong 2-3 ngày. Chứ ai cân như cụ.Các cụ cứ khoan khoái chuyện giảm 2,3 kg.
Sáng mùa này em đi đạp xe hơn 20km + về tập tạ một lúc chắc chắn nhẹ được 2kg do mồ hôi toát ra.
Chắc mợ ạ vì em thật thà nhỉỐi em ạ cụ Chã ợ![]()
![]()
Dạ, em ạ cụ vì cụ thật bá đạoChắc mợ ạ vì em thật thà nhỉ![]()
Mợ cười che mặt kiểu nàyDạ, em ạ cụ vì cụ thật bá đạo
Em thua cụ roài, cụ đưa cả hình động vào còm thay lời muốn nói thế thì hổng chịu nổi. Em đọc còm mà xí hổ phải xoè 5 ngón tay che mắt ợ
![]()
Mợ cười che mặt kiểu nàyvà người rung
bần bật chứ gì, em hình dung ra rồi![]()
![]()
Mợ không tập giảm cân hay sao mà còn ngồi đây cười?
Ối trời ui cụ đừng làm em hoảng nháMợ không tập giảm cân hay sao mà còn ngồi đây cười?
Nghe âm hưởng mợ viết khả năng cao của người Nghệ An và dân Tài Chính nhỉ?
Em thì vừa tập xong đây và giờ lên......... Mê man....Mê ma....Tỉnh dậy.....Khởi động.....Thể dục....Tập chống đẩy
....Và rồi....Và rồi. Và rồi.... Đi
......Rồi....Tỉnh mộng![]()
![]()