[Funland] Đại học Rmit

taiadau

Xe điện
Biển số
OF-297494
Ngày cấp bằng
2/11/13
Số km
4,743
Động cơ
317,306 Mã lực
Theo cụ thì chắc chắn hơn, vậy sinh viên tốt nghiệp Rmit những khoá trước đạt được những thành tựu gì rồi cụ?
Câu hỏi của cụ ko đúng trọng tâm rồi... đại học RMIT nó hơn các đại học của Việt Nam, cứ theo các bảng ranking mà tính thôi... còn việc sinh viên tốt nghiệp RMIT có thành tựu gì thì em ko rõ lăm, vì em ko lấy tiêu chuẩn sinh viên tốt nghiệp ra so sánh với nhau, khi chất lượng sinh viên đầu vào khác nhau.
Ngoài ra, cụ muốn tìm hiểu sinh viên RMIT tốt nghiệp ntn để đánh giá đào tạo của RMIT thì đừng chỉ lây sinh viên VN, vì sv VN chỉ là 1 phần rất nhỏ thôi.
 

binhduongdriver

Xe tăng
Biển số
OF-405180
Ngày cấp bằng
17/2/16
Số km
1,167
Động cơ
264,155 Mã lực
Cháu vừa xong năm 1, học Truyền thông ạ. Bên Kĩ thuật thì em ko dám lạm bàn và Rmit nó ko thiên KT. Nhưng khối kinh tế - xã hội, em đảm bảo cách đào tạo của Rmit đáng bỏ tiền để học - dù cơ sở HN mọi thứ đều chán nhất so với các cơ sở trong hệ thống Rmit. Đh ở VN mình bị nhiều yếu tố chi phối. Cơ cấu tổ chức, nhân sự, tự do nghiên cứu học thuật...cứ mãi loay hoay bao thập kỉ nay, đến cách tuyển sinh đầu vào còn đi đâu loanh quanh, ko tìm ra nổi hướng đi thì đầu ra như nào, mừng vui với kết quả đa số tốt nghiệp giỏi và xuất sắc ư. Em cũng muốn đứa 2 học ĐH VN cho đỡ đau ví, chẳng ai thích mất tiền hết. Nhưng với quan sát của cá nhân em, chắc phải tìm hướng từ bây giờ, dù mới lớp 10.
Mà biết đâu chuẩn bị sáp nhập, ĐH trong nước vươn mình như Thánh Gióng, lúc ấy em hoan hỉ ôm cục tiền học của cháu nó nghỉ hưu sớm luôn.
Vâng, con em cũng học kinh tế chứ không học kỹ thuật, nếu học kỹ thuật thì em cho học VGU gần nhà mà cháu không thích kỹ thuật.
Em thì tư vấn cho con theo hoàn cảnh gia đình chứ ko chạy theo phong trào, không quan tâm tới ai nghĩ gì về việc mình học ở trường nào.
Tất cả mọi thứ cứ chọn phù hợp với gia đình mình thôi.
Đứa 2 nhà em năm nay mới lớp 8 nhưng em vẫn sẽ chọn học hệ NN nếu kinh tế vẫn lo được,
 

aitymo

Xe điện
Biển số
OF-12347
Ngày cấp bằng
30/12/07
Số km
2,668
Động cơ
533,231 Mã lực
20-21 này có ngày phụ huynh thì phải
Trên này có cụ nào qua không ạ em mời cà phê lập bang hội hihi
 

daoly

Đi bộ
Biển số
OF-892509
Ngày cấp bằng
5/9/25
Số km
1
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
42
Nơi ở
Hà Nội
Con bạn học chuyển tiếp ngành gì vậy bạn
 

caisua

Xe lăn
Biển số
OF-13244
Ngày cấp bằng
17/2/08
Số km
14,484
Động cơ
568,376 Mã lực
20-21 này có ngày phụ huynh thì phải
Trên này có cụ nào qua không ạ em mời cà phê lập bang hội hihi
ơ thế ạ, vậy em mò tới xem sao, em chưa thấy nó nói gì
mới đi học được chục ngày mà thấy túi bụi quá, tuần học có 3-4 buổi nhưng ngồi thư viện nguyên tuần chả mấy khi về nấu cho em ăn. Nó kêu thích gì trường có nấy, sách vở với thiết bị nếu đề nghị mà ko có thì họ ship từ SG ra cho luôn
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top