- Biển số
- OF-710007
- Ngày cấp bằng
- 10/12/19
- Số km
- 13,173
- Động cơ
- 8,348,629 Mã lực
Hiệp 2 anh sik không biết có chiêu gì hay 


Đá với Thái phải thực sự tỉnh và lỳ, bàn thua đầu tiên thì không nói, bàn thua thứ hai và suýt thua thứ ba, thứ tư là do các cầu thủ quá ham đôi công, để lộ khoảng trống nhiều, chỉ cần ghìm lại, chậm lại, giảm hưng phấn cũng là giảm điểm mạnh của Thái rồi chờ cơ hội thôi, chưa đến lúc tất tay.Nhìn đá thế này chả có hy vọng gì. Màu cờ sắc áo cũng chả khoả lấp được trình độ chuyên môn. Từ vòng bảng nhiều người đã nói rồi. Thôi cháu xem tiếp. Vẫn hy vọng có sự khởi sắc nào đó
Mong chờ qua phút 60 quân Thái xuống thể lực thôiHiệp 2 anh sik không biết có chiêu gì hay![]()
Xem kiểu ko có tí cơ nào để lật lại nhỉ!Thấy giống thời Kiatisak đá với lứa Hồng Sơn ấy.
Nó đá với tinh thần dẫn trc cách biệt t.mái thì chả bg lo xuống sức đâu cụ.Mong chờ qua phút 60 quân Thái xuống thể lực thôi

Đội nam Ko có cầu thủ nào bứt tốc tốt như Thanh Nhã, đá vs Thái thời cụ Park thường phải bọc lót kínSao cầu thủ ta có vẻ chậm, như là bị mất sức ấy nhỉ?
Cầu thủ việt nam mạnh ở tính tổ chức, và kiên nhẫn. Còn người thái chơi lên bóng nhanh tận dụng tốc độ. Hàng thủ việt nam toang hoác mỗi khi thái chuyển đổi trạng thái. Cầu thủ việt khoẻ hơn thái nhưng ko nhanh bằng cầu thủ thái. Đây là tố chất gen rồi. Người việt nam chưa bao giờ có huy chương vàng cự ly 100m còn thái nó ăn như cơm bữaSao cầu thủ ta có vẻ chậm, như là bị mất sức ấy nhỉ?