- Biển số
- OF-53557
- Ngày cấp bằng
- 24/12/09
- Số km
- 37,352
- Động cơ
- 666,630 Mã lực
Mợ bẩu gua đình mợ một trẻ một già là như thể nào nhể?Dạ bác ấy tướng tá gì bên quân đội ý, nhưng mà bình dân gần gũi lắm cụ ạ.
Mợ bẩu gua đình mợ một trẻ một già là như thể nào nhể?Dạ bác ấy tướng tá gì bên quân đội ý, nhưng mà bình dân gần gũi lắm cụ ạ.
Em Nghĩ là có thể mợ say nhưng mợ không ngốc. Vấn đề có thể mợ không thích hiểu cũng không sao. Em Hay dị ứng với người đổ lỗi cho mọi thứ vì say. Mặc du bây h em cũng đang say mợ ợNc với người say nên hạn chế vòng vo, thân gửi cụ.
Một trong những điểm cực khoái của 1 trong Tứ khoái của cuộc đờiEm nghĩ đó là khoái khẩu cuộc đời.
Cụ để ý ghê, dạ 3 phụ nữ, 1 ngoại, 1 iem, 1 con gái iem ạ.Mợ bẩu gua đình mợ một trẻ một già là như thể nào nhể?
Mợ cứ từ tốn. hôm nay chưa say ngày mai có khi đẹp hơn. Hôm nay em say quáNay em cũng đang muốn nâng nâng. Chỉ tiếc là không còn người uống cùng đủ để em muốn nâng nâng, không còn người nắm tay em dắt sang đường... "Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế", chỉ là em đang thấy buồn thôi.

Ổn rồi mợ ơiẢnh này đủ say chưa
![]()

Say thì nói ngắn gọn thôi.Em Nghĩ là có thể mợ say nhưng mợ không ngốc. Vấn đề có thể mợ không thích hiểu cũng không sao. Em Hay dị ứng với người đổ lỗi cho mọi thứ vì say. Mặc du bây h em cũng đang say mợ ợ
Vậy kết luận, đàn bà thưởng rượu là chuẩn!Một trong những điểm cực khoái của 1 trong Tứ khoái của cuộc đời

Ổn là tốt rồi!Mợ cứ từ tốn. hôm nay chưa say ngày mai có khi đẹp hơn. Hôm nay em say quá
Ổn rồi mợ ơi![]()

gió chiều bỗng chợt xao xuyến đến khôn nguôi ! Em mời mợ ly trên này nháNay em cũng đang muốn nâng nâng. Chỉ tiếc là không còn người uống cùng đủ để em muốn nâng nâng, không còn người nắm tay em dắt sang đường... "Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế", chỉ là em đang thấy buồn thôi.
Mợ về Tổ nhà em đi.Rượu tây em nghĩ chỉ 1 chén là đủ, Vang thì chắc sẽ đổi ly khác nếu muốn thay chai mới! em cũng có bạn nhậu ở nhà mà![]()

Đúng là không nên nói chuyện với mấy đứa say mợ nhểSay thì nói ngắn gọn thôi.
Ko phải cứ dài dòng, lòng vòng...là "chuẩn đàn ông" mà, cụ nhỉ?
Ko, còn gì bằng khi hai thằng say nói với nhau, nhưng quan trọng nhất phải hợp cạ.Đúng là không nên nói chuyện với mấy đứa say mợ nhể
Loại đó em ko nhắc đến trong thớt này, kính cụ!Không chỉ là biết. Khả năng đập phá nhà cửa- chửi bới hàng xóm và ngồi khóc dù chẳng ai làm gì thì cao vô đối...
Thưởng rượu không phân biệt bà hay ông, quan trọng là người đối ẩm, có đáng để mình uống hay khôngVậy kết luận, đàn bà thưởng rượu là chuẩn!![]()
Em đàn bà mặc váy không hiểu hết thâm thúy như cụ bẩu. Chỉ hiểu rằng, một chút rượu, một chút tình làm con người ấm bụng, ấm người.Thưởng rượu không phân biệt bà hay ông, quan trọng là người đối ẩm, có đáng để mình uống hay không
Uống rượu là uống cảm xúc, là trao nhau sự đối ngẫu qua men say
Chứ không phải là uống zô zô thể hiện kiểu thất phu lỗ mãng
)Sao biết DởĐĩa lòng ngon mà bát nc chấm dở.![]()

Em ko có nhắc đến nhậu nhẹt, say xỉn trong thớt này ạ!Em nhìn các mợ nhậu nhẹt, say xỉn em rất sợ kể cả các cụ cũng thế.