Theo lão dưới thì bác trên tả mắt nào để em còn tiện chém.Bàn, tả cái đẹp của phụ nữ phải tả từ trên xuống, các thánh nhiễn văn hóa OF cứ tả kiểu một đập ăn quan thẳng vào trung tâm luôn nhỉ?
Đôi mi cong là hai hàng hương thẻ
Đã viếng bao linh hồn đã lại qua
Mắt em là hồ nước trong và đầy
Nhấn chìm bao thuyền tình Ofer qua đây
Thôi em nấu ăn đã, tới giờ rồi, kẻo nồi cơm điện lại hỏng

Vào đây thì cái kinh nghiệm thời sv vứt sọt rác đi nhá. Chém gió Sư thiếu cái gì thì hay nói về cái đấy nên ...![]()

. Cũng lâu lắm rồi em không đi xông nữa. Vì giá chát, vì các nguyên liệu em cũng tự mua được. Tuy hiệu quả và không gian không được như ở các Spa, nhưng em thấy ổn ạ.
. Em chỉ mong nhận được những chia sẻ của các mợ với các phương pháp đơn giản, hợp ví để em còn học theo. Chứ expensive quá là em...thua,
. Hồi em đi cái phòng nó cũng khác, nó to hơn, viên đá muối nó cũng to luôn, có cả 2 hàng ghế hay là có gì đó trong phòng nữa, để nếu ko nằm =) ra sàn thì còn ngồi. Nhưng trong phòng ko đốt tinh dầu, vì nó nóng lắm rồi.
