- Biển số
- OF-199648
- Ngày cấp bằng
- 25/6/13
- Số km
- 1,450
- Động cơ
- 1,316,519 Mã lực
3 tuổi thì đánh cũng k phải sai hoàn toàn đâu cụ, tuy nhiên đánh là biểu hiện của việc thiếu giải pháp khácCCCM cho cháu hỏi chút ạ, cháu năm nay 35 tính cả mụ, có 1 cô con gái đáng yêu đang khủng hoảng tuổi lên 3. Bướng lắm ạ. Nói không nghe, hôm nọ cháu bực mình mới cho mấy cái roi vào mông. Khóc tòe loe xong mới nghe lời. Cháu cũng xót, lên lập thớt hỏi CCCM dạy con như thế nào ạ, chứ chưa 3 tuổi mà động tí chơi bài đánh đòn cháu thấy cũng không ổn lắm.
Cụ thử bằng việc thưởng phạt rõ ràng. VD con nhà em xưa thích ăn Kampong chicken, em tạo điều kiện để thưởng nhiều cho nó các buổi ăn, khi sai hoặc hư hoặc ko làm đúng em trừ bớt dần các buổi đi (dùng nam châm dính lên bảng). Em cũng tự động cho nó đi camping nhiều, nên khi phạt e phạt bằng việc cấm túc, ko đi đâu, có hiệu quả hơn roi


, ý là nghiêm và dùng roi hỗ trợ vì giảng giải phân tích là vô nghĩa vì nhỏ quá chưa hiểu đâu. Sau 6 tuôi thì thôi, nhắc nhau rằng cóđiên mấy cũng chớ dại dột dọa đuổi khỏi nhà như ngày xưa.
Nghiêm trọng nhất là học hành lười biếng thôi.