E chỉ mong gấp 2Cụ tính thế nào mà ra được kết quả giá tăng gấp 4 (bốn) lần thế ? Cháu thử hết +, -, x, : rồi tích phân các kiểu con đà điểu mà chả ra được số đó![]()
E chỉ mong gấp 2Cụ tính thế nào mà ra được kết quả giá tăng gấp 4 (bốn) lần thế ? Cháu thử hết +, -, x, : rồi tích phân các kiểu con đà điểu mà chả ra được số đó![]()
Lô của cụ bên HV giá vẫn còn đang thấp nên kỳ vọng sau này hạ tầng kết nối, pháp lý rõ ràng, sổ đỏ cầm tay thì kỳ vọng giá tăng gấp 2 gấp 3 cháu đánh giá là khả thi và không còn có sự chênh lệch giữa HV với Cienco5 như hiện nay.E chỉ mong gấp 2
Lô của cụ ấy đường 21m mà cụ, cũng không phải đường bé ahLô của cụ bên HV giá vẫn còn đang thấp nên kỳ vọng sau này hạ tầng kết nối, pháp lý rõ ràng, sổ đỏ cầm tay thì kỳ vọng giá tăng gấp 2 gấp 3 cháu đánh giá là khả thi và không còn có sự chênh lệch giữa HV với Cienco5 như hiện nay.
Còn Cienco5 cụ ý nói trên giá chả biết đúng không mà 26-27tr/m2 cho cái lô LK đường bé không có gì đặc biệt mà kỳ vọng gấp 4 lần, rồi lại gắn cái 2022 abc gì đó vào thì khéo phê thuốc cmnr![]()
Không mua trục 21,5 giá đó được đâu cụ ahtuỳ vị trí lô nữa cụ ạ. cụ bán tầm 20-21 thì em nhập. vì chỗ đó chưa có sổ
HV mua được ko cụ? Em thấy chủ đầu tư đấy có vẻ ko ổn. Lăn tăn quá ạLô của cụ bên HV giá vẫn còn đang thấp nên kỳ vọng sau này hạ tầng kết nối, pháp lý rõ ràng, sổ đỏ cầm tay thì kỳ vọng giá tăng gấp 2 gấp 3 cháu đánh giá là khả thi và không còn có sự chênh lệch giữa HV với Cienco5 như hiện nay.
Còn Cienco5 cụ ý nói trên giá chả biết đúng không mà 26-27tr/m2 cho cái lô LK đường bé không có gì đặc biệt mà kỳ vọng gấp 4 lần, rồi lại gắn cái 2022 abc gì đó vào thì khéo phê thuốc cmnr![]()
đây là bảng hàng mới nhất a e môi giới mới gửi các cụ thấy giá ổn ko?
Bảng giá chuyên nghiệp quá cụ à.đây là bảng hàng mới nhất a e môi giới mới gửi các cụ thấy giá ổn ko?
Chi Đông đẹp cụ ah. Em mới đi tuần trước. Thảm 1 lớp nhựa, bổ sung nắp ga. Số nhà xây cỡ >20 căn. Nhìn có sức sống hơn cả Cienco5Lâu nay khu Chi Đông co gì thay đổi ko các cụ? Em định đi xem cái mảnh kẹt 10 năm ma ngại cha buồn sang đây
Chi Đông có lợi thế là giáp khu công nghiệp nên lượng người sinh sống, qua lại đông đúc. Khu Đô thị Chi ĐÔng thì nhiều nhà xây dựng, giá rẻ nên phù hợp với nhiều người có nhu cầu thật mua để ở và kinh doanh, khác với Cienco5 là để cho dân đầu cơ vào tạo sóng. Nói chung mỗi khu có 1 chức năng, nhiệm vụ khác nhau.Chi Đông đẹp cụ ah. Em mới đi tuần trước. Thảm 1 lớp nhựa, bổ sung nắp ga. Số nhà xây cỡ >20 căn. Nhìn có sức sống hơn cả Cienco5
Em nghĩ giá này phải trừ đi 1 giáđây là bảng hàng mới nhất a e môi giới mới gửi các cụ thấy giá ổn ko?
Giá các cụ sales đẩy cao lên để chỉ sang hàng khác, hay còn gọi là mời rau bán thịtEm nghĩ giá này phải trừ đi 1 giá
Các trường ở nội thành giờ tuyển sinh còn khó nói gì đến ngoại thành như Mê Linh? Cam kết là 1 chuyện còn có sv đăng ký vào ko lại là chuyện khác cụ ạ! Các cháu sv đang tuổi vui chơi nên nghe thông tin trường ở nông thôn là chạy sạch!em thấy bác Bùi Xuân Biên cam kết 2022 đón sinh viên về cụ à, cố chờ 2022 vậy chứ biết sao giờ.
Kể cả trường này nó có thực lực về tài chính để xây dựng và thương hiệu, uy tín để tuyển sinh thì nhanh nhất cũng phải 5 năm nữa mới có thể tuyển sinh để đưa sinh viên về đây học tập.Các trường ở nội thành giờ tuyển sinh còn khó nói gì đến ngoại thành như Mê Linh? Cam kết là 1 chuyện còn có sv đăng ký vào ko lại là chuyện khác cụ ạ! Các cháu sv đang tuổi vui chơi nên nghe thông tin trường ở nông thôn là chạy sạch!
Chi Đông đẹp cụ ah. Em mới đi tuần trước. Thảm 1 lớp nhựa, bổ sung nắp ga. Số nhà xây cỡ >20 căn. Nhìn có sức sống hơn cả Cienco5
Cam ơn thông tin của các cụ, cuôi tuần này em sang thăm nó chút, thấy cung tò mò, đường giờ đi cung thuận lợi rồi, đương trên cao thẳng cái la đếnChi Đông có lợi thế là giáp khu công nghiệp nên lượng người sinh sống, qua lại đông đúc. Khu Đô thị Chi ĐÔng thì nhiều nhà xây dựng, giá rẻ nên phù hợp với nhiều người có nhu cầu thật mua để ở và kinh doanh, khác với Cienco5 là để cho dân đầu cơ vào tạo sóng. Nói chung mỗi khu có 1 chức năng, nhiệm vụ khác nhau.
Thằng lập dự án nó Mê em Linh ở Đan Phượng nên nó đặt tên thế thôiVinhomes Mê Linh Flower
Đây bác ạ! Chả liên quan gì Mê Linh!
- Tên dự án: Vinhomes Đan Phượng – Vinhomes Wonder Park (dự kiến)
- Vị trí: Xã Tân Hội & Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
- Đơn vị vận hành & quản lý: Vinhomes
- Tổng diện tích: 133ha
- Sản phẩm triển khai: Khu biệt thự, nhà liền kề, nhà phố Shophouse, khu căn hộ chung cư
- Quy mô:3 phân khu chính với đầy đủ các loại hình bất động sản thấp tầng
- Phân khu Ánh Sáng – The Light
- Phân khu Thời Đại – The Times
- Phân khu Hoàng Gia – The Royal
- Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
- Khởi công: Năm 2019