Chắc Hà phong rồiKhu nào đấy bác?
Chắc Hà phong rồiKhu nào đấy bác?
giờ tầm 2,2 tỉ, rẻ hơn chung cưcác cụ cho em hỏi giá Cienco 5 khu A biệt thự giờ khoảng nào
em thấy vị trí cũng phù hợp để 5-10 năm nữa ra ngoại thành ở - nội thành không đủ tiền ở biệt thự ak.
Em ko thạo nên hỏi tý, 2,2 tỷ là mảnh bao nhiêu mét cụ ei?giờ tầm 2,2 tỉ, rẻ hơn chung cư
e đang thắc mắc vì sao mê linh new city với mê linh vista k xây tiếp
Nhưng lại k sang tên được sổ. Cũng rủi ro lắm. Cdt có làm gì nữa k cụgiờ tầm 2,2 tỉ, rẻ hơn chung cư
e đang thắc mắc vì sao mê linh new city với mê linh vista k xây tiếp
đang có văn bản xây tiếp đấy, nay môi giới hỏi mua lại mảnh cienco5 khu B, dự đang là chân sóng :3giờ tầm 2,2 tỉ, rẻ hơn chung cư
e đang thắc mắc vì sao mê linh new city với mê linh vista k xây tiếp
Quý 4 2024 bắt đầu xây mê linh new city nhé cụgiờ tầm 2,2 tỉ, rẻ hơn chung cư
e đang thắc mắc vì sao mê linh new city với mê linh vista k xây tiếp
Mua khu a xây được luôn . Vậy mua 2 tỷ xây tầm 2 tỷ nữa . Là ngon ấy nhỉ ???giờ tầm 2,2 tỉ, rẻ hơn chung cư
e đang thắc mắc vì sao mê linh new city với mê linh vista k xây tiếp
cũng thấy Mê linh vista xây tiếp cùng đợt thì phải cụ?Quý 4 2024 bắt đầu xây mê linh new city nhé cụ
Nếu theo thời điểm này thì đất mê linh 4 năm cũng x3 x4 rồi đấy chứ cccm nhỉ. Nghĩa là tăng là vẫn tăng chung. Còn nền giá thấp là do hạ tầng kém thôi đúng k ạ. Tăng có khi còn hơn khối đất trong ngõ nội đôHi các anh,
Em năm nay 28t, sau một thời gian làm ăn cũng tích cóp được khoảng 900t, cũng muốn mua đất để tích lũy, mục đích của em khi mua đất là để lâu dài, không đầu cơ hay lướt, em cũng chưa từng mua bán đất lần nào (sắp tới có thể là lần đầu tiên) nên cũng không có nhiều kinh nghiệm.
Em có tham khảo đất cát khu vực quanh Hà Nội thì thấy đất Mê Linh đang có giá khá tốt, loanh quanh từ 8-13t/m2, diện tích cũng nhỏ tương đối phù hợp để bắt đầu việc đầu tư, tuy vậy rất phân vân một số câu hỏi sau:
1. Lí do gì để khiến đất ở đây giá thấp như vậy (trong khi về tiềm năng tương đối tốt), sang đến Đông Anh cách có chút xíu giá đã gấp đôi?
2. Em xem trên trang rao bán BĐS thì giá cả khá vô cùng chênh lệch nhau nhiều, vậy sự khác nhau ở đây lí do là gì ?
3. Khi mua đất ở đây cần để ý đến những gì (ví dụ pháp lý, quy hoạch ....), em có lội các pages trước trong topic này thì có bác nhắc đến việc đất ở mê linh không được sang tên đổi chủ nữa mà chỉ có thể mua bán hợp đồng ủy quyền? Việc này là sao ạ ?
Ví dụ như lô này khoảng 9t/m2 ở tổ 9 TT Quang Minh:: https://batdongsan.com.vn/ban-dat-thi-tran-quang-minh/to-9-minh-pr25495525
Nhưng lô này ở tổ 10 cũng TT Quang minh nhưng giá đến 13.5t/m2 ? : https://batdongsan.com.vn/ban-dat-thi-tran-quang-minh/chinh-chu-can-67m2-tai-me-linh-ha-noi-lh-0982-656-668-pr25659628
Em tham gia nhiều group fb, diễn đàn mạng ... và cũng đặt thắc mắc nhưng thực sự chưa có sự tư vấn nào đáng tin (hầu hết toàn môi giới vào pr bán đất), nay đọc đến topic này có nhiều anh hị có kinh nghiệm tại khu vực này nên mạn phép xin tư vấn, em cám ơn!
CÙng câu hỏi ạ. Các cụ nào biết không ạ?Các bác cho em hỏi:
+ Khu B Cienco5 chủ đầu tư đã đóng tiền sử dụng đất chưa? Hợp đồng góp vốn thì sau này người mua có phải đóng thêm tiền không?
+ Hiện giờ đã dc xây dựng chưa (cả hợp đồng góp vốn và sổ đỏ)
Cụ cứ xác định 05 năm nữa là nhanh nhất nhé. Trong tất cả các dự án đấy chỉ có Minh giang 1 là triển khai được thôi.Quý 4 2024 bắt đầu xây mê linh new city nhé cụ
Cách đây hơn 1 năm thì là hợp đồng vay vốn (đơn giá trong hợp đồng vay vốn chỉ tầm 6trd/m2)Cụ nắm đc rõ khu Viíta Mê Linh city k ? Pháp lý ? Giá cả ?
+Theo Em biết thì A, B Cienco 5 Mê Linh là đóng rồi, vì mặt bằng giải tỏa xong hết rồi, rất nhiều lô đã có biên bản bàn giao mặt bằng, thậm chí khu B cũng có lô đã ra sổ đỏ rồi Cụ ạCác bác cho em hỏi:
+ Khu B Cienco5 chủ đầu tư đã đóng tiền sử dụng đất chưa? Hợp đồng góp vốn thì sau này người mua có phải đóng thêm tiền không?
+ Hiện giờ đã dc xây dựng chưa (cả hợp đồng góp vốn và sổ đỏ)
Cienco 5 cụ vào tham khảo chỗ Nhà Nghỉ Hoa Phượng liền kề 15 xây đã có sổ đỏ sang tên chính chủ ạtrong bản đồ khu Hà phong nó đã thể hiện rõ ,cò nào cũng có cái bản đồ này ( nhưng lô bôi màu vàng) là lô đất thương phẩm ( đất mà chủ đầu tư trả lại cho huyện ) những lô này thì mua bán sang tên bình thường ( vẫn phải mất cho bọn dịch vụ vài chục tiền phí)
- Hà phong pháp lý ổn mua bán xây dựng sang tên ok
- Cenco 5 pháp lý lởm, chưa phê duyệt mẫu xây dựng nên có sổ rồi muốn xây để sang tên vẫn ko được