- Biển số
- OF-305613
- Ngày cấp bằng
- 19/1/14
- Số km
- 1,284
- Động cơ
- 313,474 Mã lực
hình như nhiều người quan tâm đến mê linh roài
Chục giá mà giá vốn vài chục nhỏ thì bán làm gì cụ, chờ chu kỳ tới 200 mới bán ạCác cụ cứ lăn tăn, pháp lý này nọ... em mới vào cũng được trên chục giá rồi.
Cụ mua giá thế nào. Pháp lý có chắc chắn không?Em vừa làm mấy lô bên khu Nhà ở Hoàng Vân dạng HDGV. Dự án này đã xong hạ tầng , đã có điều chỉnh qui hiachj và tỷ lệ 1/500, đã hoàn thành mọi nghĩa vụ thuế với nhà nước và quí //2025 bắt đầu xây nhà . Như vậy về pháp lý khả ổn và đặc biệt là giá quá rẻ so với xung quanh
Đông Anh nó chẳng dặt dẹo mãi đấy thôi cụ ơi. Trước 2010 em biết, có người mua 1000m2 sau gãy sóng sợ vỡ mật, tiền thịt mà vẫn sợ lắm.Khu này em thấy có vẻ từ khi nhập vào hn thì mất dần. Kcn quang minh ngày xưa có cái mê linh plaza to đùng mà giờ hơi dặt dẹo
Đông Anh nó chẳng dặt dẹo mãi đấy thôi cụ ơi. Trước 2010 em biết, có người mua 1000m2 sau gãy sóng sợ vỡ mật, tiền thịt mà vẫn sợ lắm.
Cũng may là có ngày hôm nay![]()
c5 mê linh hạn 2027 mà, chỉnh lâu rồiCó bác nào đu đỉnh đất mê linh Q2&3 -2024 đã say sóng chưa?
Khu bên thanh Hà đến bây giờ vẫn xin ý kiến gia hạn thực hiện dự án. Cienco5 mê linh chắc dễ bị thu hồi
![]()
Cứ sổ đỏ thổ cư và đất đấu giá vành đai 4 Mê Linh mà mua cụ. Đất đấu giá ko ai sờ vào, thổ cư thì Vin Ocean Park 1 và 2, 3 đều có 1 cái làng được giữ nguyên hiện trạng.Có bác nào đu đỉnh đất mê linh Q2&3 -2024 đã say sóng chưa?
Khu bên thanh Hà đến bây giờ vẫn xin ý kiến gia hạn thực hiện dự án. Cienco5 mê linh chắc dễ bị thu hồi
![]()
Không gia hạn thì không làm được gì. Mà gia hạn thì khó lắm, từ khi lấy ý kiến đến khi có QĐ gia hạn có khi đến nửa thời gian thực hiện rồi. Ở HN làm khó lắmCó bác nào đu đỉnh đất mê linh Q2&3 -2024 đã say sóng chưa?
Khu bên thanh Hà đến bây giờ vẫn xin ý kiến gia hạn thực hiện dự án. Cienco5 mê linh chắc dễ bị thu hồi
![]()
Em thấy BT Hoàng Vân mặt tiền lớn nên cũng khá chim ưng. Cụ nào rõ về pháp lý bên Hoàng Vân cho vài ý kiến để anh em offer tham khảo với ạSau khi tìm hiểu e thấy pháp lý như vậy khá chắc chắn, còn hơn khu Cienco mở rộng rất nhiều
Thông tin bị thu hồi là sao cụ, e thấy nhiều nhà rao bán đã có sổ đỏ rồi màc5 mê linh hạn 2027 mà, chỉnh lâu rồi
Độ 1-2 tuần gần đây giá tăng khủng quá, dân kéo đến rầm rập xem hàng nên khan hiếm hàng bán, nếu không tung tin hỏa mù thì làm gì có ai bán ra, lấy đâu hàng bán cho các bác.Thông tin bị thu hồi là sao cụ, e thấy nhiều nhà rao bán đã có sổ đỏ rồi mà
Công nhận giờ chỗ nào quanh đó cũng hót, chả biết thế nào mà lần.Độ 1-2 tuần gần đây giá tăng khủng quá, dân kéo đến rầm rập xem hàng nên khan hiếm hàng bán, nếu không tung tin hỏa mù thì làm gì có ai bán ra, lấy đâu hàng bán cho các bác.
Bên Thanh Hà bán lại chi tập đoàn Mường Thanh rồi chứ bácc5 mê linh hạn 2027 mà, chỉnh lâu rồi