- Biển số
- OF-804691
- Ngày cấp bằng
- 22/2/22
- Số km
- 334
- Động cơ
- 9,916 Mã lực
Hàng loạt khu “đất vàng” bị bỏ hoang nhiều năm gây lãng phí lớn cho nền kinh tế. Theo báo cáo của Bộ Tài chính, trong cuộc rà soát gần đây, cả nước ghi nhận có gần 4.500 dự án với diện tích đất khoảng 200.000ha gặp khó khăn, vướng mắc nên chưa được khai thác. Tổng nguồn lực khoảng 3,3 triệu tỷ đồng đang bị tồn đọng. Vì nhiều lý do chủ quan và khách quan mà các dự án 'ôm đất vàng' rồi bỏ không vẫn tồn tại dai dẳng. Hồi tháng 4, UBND thành phố Hà Nội đã ra thông báo số 396 yêu cầu rà soát, xử lý dứt điểm 341 dự án ngoài ngân sách có sử dụng đất nhưng chậm triển khai trên địa bàn. Các ‘ông lớn’ như Hud, Geleximco, Nam Cường, Công ty CP Phát triển đô thị quốc tế Việt Nam, Booyoung Việt Nam... nằm trong danh sách này.
vietnamnet.vn
(Ảnh minh hoạ)
Như vậy trong tương lai sẽ có những biện pháp để khơi thông điểm nghẽn BĐS đang bỏ hoang, và cccm yên tâm ko lo thiếu nhà, ko lo thiếu đất xd nhà xưởng nhé
‘Đất vàng’ bỏ hoang: Gỡ 'cục máu đông' dự án tồn đọng
Hàng loạt khu “đất vàng” bị bỏ hoang nhiều năm gây lãng phí lớn cho nền kinh tế. Đã đến lúc phải xử lý dứt điểm “căn bệnh” lãng phí đất đai để khơi thông động lực tăng trưởng.
(Ảnh minh hoạ)
Như vậy trong tương lai sẽ có những biện pháp để khơi thông điểm nghẽn BĐS đang bỏ hoang, và cccm yên tâm ko lo thiếu nhà, ko lo thiếu đất xd nhà xưởng nhé

Cho nên cứ om đó càng lâu càng tốt.