- Biển số
- OF-85806
- Ngày cấp bằng
- 19/2/11
- Số km
- 940
- Động cơ
- 412,238 Mã lực
Đúng là nên mua ở các khu đất đấu giá, vì pháp lý đầy đủ, dễ thanh khoản. Bắc Giang sáp nhập Bắc Ninh thì có mua đất ở đó, tầm 3-5 năm nữa, khi các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định, em thấy ổn.
Em có lấy một miếng ở trên này, không gần Trung tâm TP song ra sổ xong, đã lên được một ít. Em để đó vài năm nữa rồi tính tiếp.
Đất đủ điều kiện đấu giá cơ bản là nhà nước đã làm sẵn hạ tầng đẹp và gần khu dân cư hiện hữu. Vào đủ tiền là có sổ ngay chứ ko như các bác đi mua đất dự án. Để lâu dài chỉ có tăng giá theo thời gian, chỉ mỗi cái là phải chuẩn bị tiền đủ luôn thôi.Mấy khu thị trấn ở bắc giang giờ cũng đắt phết rồi bác nhỉem cũng đã từng đi đấu giá rồi. Để theo được cũng nhiêu khê phết bác nhỉ nhưng đúng như bác nói là phần thưởng thì xứng đáng
![]()
Tuy nhiên hiện nay ở dưới TP BG đã ko dc tổ chức đấu giá phân lô bán nền nữa rồi, chỉ còn về các huyện dc thôi