tầm 4t khu đô thị đô nghĩa Nam Cường là lựa chọn sô 1 cả Hn
Thanh Hà nào mà giá lk 2.8ty cho 100m2 vậy cụ?Anh tham khải thêm thanh hà giá 2.8 tỷ 100m2
![]()
![]()
![]()
Khu đó ở đâu vậy cụ?tầm 4t khu đô thị đô nghĩa Nam Cường là lựa chọn sô 1 cả Hn
Đúng rồi cụ. Giai đoạn này thì mua còn toàn lô nhiều tiền. Em đang có khách muốn chuyển nhượng lại căn mặt vườn hoa hơn 9 tỷ, cụ có nhu cầu call em.Khai Sơn có vị trí cg đc, nhưng toàn lô lớn nhiều tiền quá.
Mình khá phân vân khi đầu tư những khu Biệt thự, Liền kề bị bỏ hoang thế này
Video ví dụ thôi nhé, vì bỏ hoang thì nhiều dự án chứ không chỉ Lideco.
mấy khu xa tít tắp thì còn chán mới có người ở. chỉ đầu cơ thôi, số ít mua ở nhưng do xa và vắng vẻ nên cũng chẳng ai muốn về ở. các cụ cứ nhớ lại cái thời CK nó chết, kéo theo hội BĐS chết theo thì mấy năm đóng băng, mấy khu gần gần giá còn giữ và có giao dịch, còn mấy khu xa xa là chết kĩ luôn, giảm 50% vẫn ko có giao dịch, giờ Hà Nội phình to ra thì một số khu không quá xa nó mới mắt đầu có người ở lác đác.
cụ qua nam 32 alo em 0934489696 em giới thiệu lô đẹp cho cụCó cụ nào có tầm tiền như em ko bàn chút về đầu tư LK hoặc đất dự án tại ngoại thành HN nhỉ. em đang ngắm HÚD vân canh hoặc Nam 32. Dưới nam Cường liệu có ô nào giá đó ko ạ
search google rồi cụ xem trực tiếp nhéKhu đó ở đâu vậy cụ?
Nhiều tiền quá, e ko cố đc cụ ah.Đúng rồi cụ. Giai đoạn này thì mua còn toàn lô nhiều tiền. Em đang có khách muốn chuyển nhượng lại căn mặt vườn hoa hơn 9 tỷ, cụ có nhu cầu call em.
Đúng rồi cụ. Nhưng mà quỹ căn thấp tầng trong năm tới là rất hiếm cụ ạ, bởi thủ tướng đã ra quyết định 576/TTg ngày 17/5/2019 hạn chết thấp tầng ở kv Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh rồi đó cụ, để giảm bớt áp lực dân số kv bên kia sông Hồng.Nhiều tiền quá, e ko cố đc cụ ah.
E đang tính cuối năm hoặc đầu năm sau chuyển sang bên Long Biên định cư, và ko muốn ở trong khu dân cư thổ nữa, e muốn ở khu đô thị mới, ưu tiên liền kề rồi đến chung cư.
Tìm dần dần cụ ah
Cụ thấy cái Rice City thế nào ah?Đúng rồi cụ. Nhưng mà quỹ căn thấp tầng trong năm tới là rất hiếm cụ ạ, bởi ********* đã ra quyết định 576/TTg ngày 17/5/2019 hạn chết thấp tầng ở kv Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh rồi đó cụ, để giảm bớt áp lực dân số kv bên kia sông Hồng.
Giá bn cụ?![]()
Đất đấu giá lai xá cho gần Mỹ đình các cụ ơi. Same same giá nam 32 sao chẳng thấy cụ nào hỏi nhỉ![]()
Giờ 3.5t có mua đc Lideco k hả cụ?Mua KĐT Lideco - Bắc 32 cụ nhé, em đã mua và giờ đang tìm mua thêm mà chưa tìm được đây![]()
chuẩn cụ nhỉ. cứ nội thành mà chơimấy khu xa tít tắp thì còn chán mới có người ở. chỉ đầu cơ thôi, số ít mua ở nhưng do xa và vắng vẻ nên cũng chẳng ai muốn về ở. các cụ cứ nhớ lại cái thời CK nó chết, kéo theo hội BĐS chết theo thì mấy năm đóng băng, mấy khu gần gần giá còn giữ và có giao dịch, còn mấy khu xa xa là chết kĩ luôn, giảm 50% vẫn ko có giao dịch, giờ Hà Nội phình to ra thì một số khu không quá xa nó mới mắt đầu có người ở lác đác.
tầm này vẫn đang trong cơn say nên cứ nhắm mắt vào mua, giờ chắc ko down như trước nữa nhưng tiền cứ chôn đó là việc chắc chắn trong vài năm![]()