Thế này mà dân khoá trái cửa lại xong bảo đi bắt dê về thịt mời các cb nhỉVụ 3 công an bắn chết 2 con dê: Xin lỗi gia đình bị hại
Kêu ca thì bảo sợ cb ko ở lại nên phải khoá cửa
Thế này mà dân khoá trái cửa lại xong bảo đi bắt dê về thịt mời các cb nhỉVụ 3 công an bắn chết 2 con dê: Xin lỗi gia đình bị hại
PCP bắn chết sao được con dê mấy chục ký hả cụ ?Thế này là súng bơm khí nén bắn đạn chì, em có lần mượn dùng thử bắn mấy chục phát lực vẫn căng đét chưa cần bơm lại.
Có lần vào trang trại ông em, đàn gà nhà nó thả rông trên cây, mấy anh em xin trả tiền để coi như mua và giết luôn tại chỗ. Nó bảo là đêm gà đi ngủ mới bắt được. Thế là mấy anh em cười tươi bảo để bọn anh tự bắt bằng ... súng.
Bắn đạn 5,5 được 70 phát một bình bác ạ !Tôi thấy cái bình hơi bé tẹo, mà được mấy chục phát kia à bác?
Nhiều anh mồm trơ trẽn đcđ. 1 thị trấn thuộc thủ đô mà bảo dê hoang. Giọng điệu y hệt mấy thằng trộm cắp đt với ví tiền bằng triết lý "nó rơi ở đường, trên bàn, nơi công cộng ko của ai nên được lấy, may cho mày là tao nhặt được ko còn mất luôn". Quân hạ đẳng xấu xa từ trong tâm cốt.
Sau tgian tĩnh tâm các a đã nghĩ ra (or đc tư vấn) là tưởng nhầm là dê núi, lời nói dối hợp lý hơn là nhầm sang chim
![]()
3 cựu cán bộ bắn chết hai con dê của dân vì cho rằng dê núi?
(Dân trí) - Trong báo cáo gửi UBND Hà Nội, chính quyền huyện Mỹ Đức cho biết 3 cựu cán bộ công an phát hiện và bắn chết hai con dê vì cho rằng là dê núi.dantri.com.vn
Sau dê đến gà cụ ạ. Trên Tràng Tiền có sấm viết sẵn từ thời Pháp thuộc rồi đó.Hài, thỉnh thoảng làm phát làm công dân bàng hoàng .
Bò có rồi, năm nay thì có dê, sang năm chắc là có trâu cho nó đủ món,.
Có lẽ họ nhầm là gà rừngTrong clip e thấy cụ áo vàng bị đánh nhiều nhất, chắc tại cụ ấy là ng nổ súng phải k ạ?
Có cả chuyện này ợ cụ ?Sau dê đến gà cụ ạ. Trên Tràng Tiền có sấm viết sẵn từ thời Pháp thuộc rồi đó.
Cho ông này về chăn dê nốt.
Giờ còn "dê hoang", còn cố đấm ăn xôi bào chữa ngớ ngẩn mo biết ngượng.
![]()
[/
đúng vậy
Dings
Cụ cho em xin link clip với.Trong clip e thấy cụ áo vàng bị đánh nhiều nhất, chắc tại cụ ấy là ng nổ súng phải k ạ?
Chịu cụ![]()
Đây cụ ơi.
Em fun tý đấy ạ.
Cụ nói, từ từ củ cải rồi. Từ là bao lâu niênCứ từ từ rồi vào lò hết cụ tin em đi
Chắc khi nào rút hết được Sợi Dây Thần Thánh cụ ạ.Cụ nói, từ từ củ cải rồi. Từ là bao lâu niên
Mợ lên face search từ khóa " trộm dê mỹ đức"Cụ cho em xin link clip với.