[Funland] Đình chỉ thượng úy ném xúc xích, đánh nhân viên bán hàng

Trạng thái
Thớt đang đóng

vudinhtaybannha

Xe container
Biển số
OF-362446
Ngày cấp bằng
10/4/15
Số km
8,284
Động cơ
315,280 Mã lực
Nơi ở
Ở với chệ Hằng trên cung giăng .
Chưa thấy trát cụ Thủ dội xuống bộ xi ây đề nghị điều tra làm rõ ,xử lý nghiêm theo quy định .Báo cáo TT trước ngày ,tháng ,năm nhỉ ? .loại dựa hơi bố cb trong ngành ,khệnh khạng ,côn đồ này .Đề nghị bộ CA sớm thi hành kỷ luật ,đuổi cổ ra khỏi nghành để lấy lại lòng tin của nhân dân .
 

Dodge Ram

Xe điện
Biển số
OF-566248
Ngày cấp bằng
26/4/18
Số km
3,296
Động cơ
191,199 Mã lực
Con phó xxx tỉnh thì nó coi trời bằng vung rồi, đếch coi ai ra gì đâu. Trước em học phổ thông có thằng con xxx giám đốc tỉnh hẳn hoi học lớp bên cạnh, ngày đếch nào đi học cũng có xxx chìm đeo kính đen đóng đô ở quán trà đá cổng trường để giám sát quản lý, sợ thằng này bị bọn khác nó thịt vì gây thù chuốc oán với quá nhiều đối tượng.
Cụ học cùng con ông này hả?!

https://m.baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/no-min-nha-giam-doc-ca-thai-nguyen-vi-chuyen-noi-bo-2358339/
 

Isu_zu

Xe container
Biển số
OF-12249
Ngày cấp bằng
24/12/07
Số km
9,832
Động cơ
589,634 Mã lực
Em ngược dòng phát cho hợp thời. Chắc chắn 2 bạn bán hàng chửi bố con cụ công an nên mới bị ném, tát thế chứ. Tự dưng ai lại nổi khùng lên thế.
Nếu cụ là thượng úy ca, lại là con nãnh đạo, thì chuyện cụ nổi khùng khi trời tự nhiên đổ mưa cũng có thể xảy ra, chứ ko cần ai phải chửi đâu ạ. Thậm chí là ị không ra cũng muốn phát điên :). Mà chỉ vung tay là có ai giơ mặt ra đúng cái tay đang vung thôi, chứ có ai đánh ai đâu. Hiểu xấu về cán bộ quá. Đối với dân phải kính trọng, lễ phép ...và vung tay khi ko hài lòng :))
 

Culay

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-470769
Ngày cấp bằng
16/11/16
Số km
2,081
Động cơ
216,682 Mã lực
Thôi thôi thôi các cụ ơi
chỉ là anh ấy đuổi ruồi hộ em
Cũng vì xúc xích hết tem
nên ảnh tung lại hỏi em gái mà

Nói chung với bọn xê a
thì thôi em cứ cho qua cho lành
cũng vì cái đức hiếu sinh
giang hồ hiểm lắm nên đành thế thôi

Cứ coi như cái xua ruồi
phận sâu phận kiến tránh voi xấu gì
chứ mà cứ nọ cứ kia
lũ hèn chúng nó thiếu gì chước sâu

Thôi thôi ráng một cái đau
kẻo sau lại giống biết bao nhiêu người
vào trỏng thắt cổ cho vuôi
 

s63 AGM

Xe tăng
Biển số
OF-28107
Ngày cấp bằng
1/2/09
Số km
1,686
Động cơ
493,202 Mã lực
Nếu xem đầu clip thì cụ có thấy xxx khốn nạn không? Nó chủ đích bảo con cứ lấy, rồi con nó chần chừ nó chạy ra lấy gói xúc xích rồi đi thẳng, gặp ông nào bán hàng cứng thì no đòn vì cái kiểu cướp hàng.
đứa bé nó cũng biết thế là sai nhưng chắc thằng bố khốn nạn bảo cứ mang ra đây. Chỉ như vậy thôi đã thấy cái sự nghênh ngang ko coi ai ra gì của nó rồi đúng ko cụ.
 

Sonduong.BMV

Xe lăn
Biển số
OF-17152
Ngày cấp bằng
8/6/08
Số km
10,148
Động cơ
1,179,675 Mã lực
Nơi ở
Nhà không số phố không tên.
Mấy cụ ở ngoài ngành hô đuổi nhưng trong ngành họ không đuổi nhau đâu. Đào tạo được ông CA nhà nước mất nhiều tiền lắm. Để kiểm điểm và rút kinh nghiệm thôi.
 

.Chuối.

Xe điện
Biển số
OF-474868
Ngày cấp bằng
4/12/16
Số km
2,269
Động cơ
216,923 Mã lực
Nơi ở
Bụi chuối
Cụ nói thế nào?! Gần nhà em có nhà này bán bún, thất học triệt để từ đời ông bà, thế nào mà chơi đc với mấy anh trong ngành (to bé em ko biết chỉ biết trong ngành) mà giờ thằng con học hết c2 cũng vào ngành rồi. Oai như cóc chết, nhà nó bán bún ko sợ bố con thằng nào, có lần khoe chửi cả trưởng phường. Em nghĩ cái loại tép riu như nhà nó còn ko coi ai ra gì huống hồ là anh thượng này với chị hiền hổ báo.
Bọn đấy vạ mồm oẳng lúc nào không biết đâu cụ, cái ngành đấy khốc liệt lắm chứ chả dễ xơi như "đám mọt dân" run rẩy trông vào đâu;)). Thế nên gia đình em bẩu đấy, đứa nào mà có tí trí tuệ là cái ô động viên cho bơi đi hết, không dây dưa đỡ lo dính kứt:D.
 

hai.tranhr

Xe container
Biển số
OF-493906
Ngày cấp bằng
2/3/17
Số km
9,383
Động cơ
293,307 Mã lực
Tuổi
40
Nơi ở
Tp.HCM
Tội cháu nhỏ... có thằng bố cậy quyền láo toét. Hy vọng cháu nó tự ý thức được để thoát khỏi ảnh hưởng xấu từ các hành vi xấu xí của ông bố.
 

Civic TN

Xe lăn
Biển số
OF-82890
Ngày cấp bằng
15/1/11
Số km
14,088
Động cơ
1,176,685 Mã lực
Cùng câu hỏi.

Hay các bạn ý ngồi trên xe tải, cả xe đạp cả người?
1. Đuờng này cấm xe máy, xe đạp.
2. Có đường dân sinh đi vào trạm dừng nghỉ, nên các phương tiện có thể đi vào đường QL 3 mới qua lối đó (hiện tại chưa thu phí).
3. Đi đường này hay gặp xe PKL, xe máy, có lúc gặp cả đoàn xe đạp (có lần e gặp đoàn vài chục xe đạp, như kiểu chạy luyện tập hoặc CLB nào đó).
 

j23

Xe container
Biển số
OF-471375
Ngày cấp bằng
18/11/16
Số km
6,662
Động cơ
6,742 Mã lực
Tội cháu nhỏ... có thằng bố cậy quyền láo toét. Hy vọng cháu nó tự ý thức được để thoát khỏi ảnh hưởng xấu từ các hành vi xấu xí của ông bố.
Nhìn cách ngồi vắt vẻo như trẻ trâu đã thấy chán cnmr
 

Matiz 1.0

Xe điện
Biển số
OF-83101
Ngày cấp bằng
17/1/11
Số km
3,086
Động cơ
436,742 Mã lực
Em cũng vừa lướt thấy ngập tràn trên pa tê bóc rồi. Thấy bảo tồng chí này đã được ngồi uống nước chè ở phòng GĐ CA tỉnh.
Trong ngành muốn ngồi phòng GĐ cũng còn khó, nhất là lúc đang có vết ntn...vd có thân quen thì chắc cũng chỉ đc trao đổi qua đth..bởi chú húng chó quá, mà lại ngu!
Trong thời điểm này, đôi khi sức mạnh mạng xã hội áp lực lớn hơn tất cả..
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top