- Biển số
- OF-345129
- Ngày cấp bằng
- 2/12/14
- Số km
- 2,597
- Động cơ
- 317,966 Mã lực
Công nhận mấy thằng Ytb cũng giỏi giật tít câu view thật, toàn mấy sự kiện vớ vẩn thường ngày chưa có gì đột biến mà ngày nào cũng nóng với cực nóng sốt hết cả ruột.
Có gì mà cụ sốt?, thích thì xem ko thích bỏ qua. Thằng nào kiếm cơm chả vậy. Mình biết thì kệ họ thôi.Công nhận mấy thằng Ytb cũng giỏi giật tít câu view thật, toàn mấy sự kiện vớ vẩn thường ngày chưa có gì đột biến mà ngày nào cũng nóng với cực nóng sốt hết cả ruột.
Em cũng vậy. Sang đó và ẩn tu luôn, đừng đưa tin tức gì lên truyền thông nữa. Khổ cái là ông MT không thích tu trong chùa mà thích đi bộ cơ, ra đường là lại lên sóng.Em cũng ko muốn cụ Tuệ về. Cầu mong cụ ý sang đc Ấn Độ ở lại bên đó tu cho tốt đẹp tất cả các bên
Do vậy nên sư MT mà thực hiện được ước nguyện ban đầu của chuyến bộ hành tới Ấn độ là tốt đẹp hơn cả , đến được nơi Đức Phật sinh ra và sau khi hành hương 4 thánh tích và tu hành đắc đạo tại đó cũng là ước nguyện hầu hết của các tu sỹ phật giáo, sư Minh Tuệ cũng có thể sẽ hành hương đến chân núi Hy Mã Lạp Sơn và thiền định ở đó một vài năm hay cũng có khi cả quãng đời còn lại ....Mấy ông chính quyền chắc cũng chả mong cái đám này nó về nước đâu.
Đang yên đang lành thì lại công văn chỉ thị tới tấp về việc có 1 đám đông đang tụ tập có nguy cơ mất an ninh trật tự thì ông nào chẳng mệt. Thôi thì đẩy cái mệt đó cho mấy ông chính quyền tỉnh bên Thái chẳng sướng hơn sao
Về lý thuyết lý tưởng là vậy mà cụ. Đi vòng quanh thế giới đến khi người đời quên đi. Còn ông TMT thì vốn dĩ ko quan tâm người ta nói gì về ông rồi. Nhưng có nhiều thế lực muốn tranh thủ kiếm tiền từ hiện tượng này nên ko muốn ông ấy đi. Rất khó quay lại Việt Nam trong thời điểm này.Do vậy nên sư MT mà thực hiện được ước nguyện ban đầu của chuyến bộ hành tới Ấn độ là tốt đẹp hơn cả , đến được nơi Đức Phật sinh ra và sau khi hành hương 4 thánh tích và tu hành đắc đạo tại đó cũng là ước nguyện hầu hết của các tu sỹ phật giáo, sư Minh Tuệ cũng có thể sẽ hành hương đến chân núi Hy Mã Lạp Sơn và thiền định ở đó một vài năm hay cũng có khi cả quãng đời còn lại ....
![]()
Bởi vậy quyết định là ở cụ Tuệ.Về lý thuyết lý tưởng là vậy mà cụ. Đi vòng quanh thế giới đến khi người đời quên đi. Còn ông TMT thì vốn dĩ ko quan tâm người ta nói gì về ông rồi. Nhưng có nhiều thế lực muốn tranh thủ kiếm tiền từ hiện tượng này nên ko muốn ông ấy đi. Rất khó quay lại Việt Nam trong thời điểm này.
Giả thuyết này khá có lý đó cụ. Lãnh đoàn không có gì lo lắng cả.Hiện tại cụ Làm và một số ytber đang nghi ngờ là đội hỗ trợ hiện nay cố tình làm như vậy để cụ Tuệ phải về VN, mục đích của TĐT là như vậy.
Các cụ có nghĩ như vậy ko? Liệu cụ Báu có để xảy ra như vậy ko? trong khi cụ Tuệ chỉ muốn đi Ấn Độ sau đó ẩn cư ở Himalaya![]()
Ban đầu thôi cụ, xong sau đó cụ Tuệ nói đi Ấn là phụ, chủ yếu dẫn cả đoàn đi cho họ có căn cơ tu hành, đào tạo hạt giống các kiểu thì mục đích nó khác rồi, các tình nguyện viên làm sao chờ được.Hiện tại cụ Làm và một số ytber đang nghi ngờ là đội hỗ trợ hiện nay cố tình làm như vậy để cụ Tuệ phải về VN, mục đích của TĐT là như vậy.
Các cụ có nghĩ như vậy ko? Liệu cụ Báu có để xảy ra như vậy ko? trong khi cụ Tuệ chỉ muốn đi Ấn Độ sau đó ẩn cư ở Himalaya

Nguồn nào thế cụ?Hiện tại cụ Làm và một số ytber đang nghi ngờ là đội hỗ trợ hiện nay cố tình làm như vậy để cụ Tuệ phải về VN, mục đích của TĐT là như vậy.
Các cụ có nghĩ như vậy ko? Liệu cụ Báu có để xảy ra như vậy ko? trong khi cụ Tuệ chỉ muốn đi Ấn Độ sau đó ẩn cư ở Himalaya![]()
Sư Tuệ mong muốn thôi chứ ko chấp vào đấy. Ở bất cứ đâu ô cũng tu thôi. Thế lên mới có hiện tượng, chứ ông như người tu bt thì làm gì có cái để các cụ bàn.Cụ tuệ về cũng tốt đẹp mà.
Nếu cụ tuệ p về thật thì c tỏ mong muốn qua ấn của cụ củ chưa đủ ... lớn mà thôi.
Nguồn nào thế cụ?
Tầm này vẫn thấy hội đó chill chill camping thì chắc đợi tới hạn hốt luôn một mẻ về.Giả thuyết này khá có lý đó cụ. Lãnh đoàn không có gì lo lắng cả.
Vậy là visa của 3 thầy ủy quyền cho luật sư gia hạn đã được gia hạn nhưng sau đó bị hủy.Hiện tại cụ Làm và một số ytber đang nghi ngờ là đội hỗ trợ hiện nay cố tình làm như vậy để cụ Tuệ phải về VN, mục đích của TĐT là như vậy.
Các cụ có nghĩ như vậy ko? Liệu cụ Báu có để xảy ra như vậy ko? trong khi cụ Tuệ chỉ muốn đi Ấn Độ sau đó ẩn cư ở Himalaya![]()
Thiếu gì cách, để Giáp đưa đi sang Ấn trước, đúng ý nguyện của ông Tuệ mà, ông Báu mấy ngày sau đi, có chạy đàng trời.Quan trọng là ô TMT ko đồng ý thì cũng nan giải cụ ạ.
Vô nhà em mà ất ơ du thủ du thực kiểu đấy em cũng không welcome, còn tâm linh à, nhà em cũng thờ phật hịn, sư sãi với cao tăng đông như quân nguyên. Thôi các anh lượn cho em nhờ, em để bữa giờ là nể đại ca nhà anh lắm rồi, chả gì cũng cùng hội cùng thuyền.Vậy là visa của 3 thầy ủy quyền cho luật sư gia hạn đã được gia hạn nhưng sau đó bị hủy.
Ai tác động để chính quyền lo sợ mà hủy gia hạn khi đã đóng mộc xong xuôi nhỉ?
- Team của Báu phá để dọn đường tiếp tục cuộc chơi?
- Team Thiên Định Tuệ phá để đưa cây ATM về nhà?
- Chính quyền Thái hết chịu nổi nên xuống tay ?
Cảm ơn cụ. Ý em hỏi cái ảnh hộ chiếu bị đóng dấu hủy visa ý.