- Biển số
- OF-874814
- Ngày cấp bằng
- 18/1/25
- Số km
- 1,669
- Động cơ
- 90,963 Mã lực
Minh Tuệ, Minh Trí và Tuệ Minh được gia hạn 14 ngày nhé, em hóng từ Đinh Hoàng Nhân và Hoàng Nam 67 Vlog.
Được nếu cụ MT chịu ẩn cư trong hang đá như rất nhiêu sư tu theo hạnh Đầu đà khác. Đây thì cụ ấy cứ phải ra đường nên mới loạn.Đùng rồi cụ, cái dở là ở chỗ youtuber kiếm tiền ngày càng đông và thiếu sự quản lý nên mới dẫn tới tình trạng như vậy. Các kênh kiếm tiền thì càng có nhiều drama thì càng nhiều views thôi, họ ko cần biết đến các thứ khác.
E thấy có cụ từng góp ý nếu mục tiêu của Mr Báu muốn đưa sư MT đến Ấn Độ thì nên quay clip thôi, 2 tuần hay 1 tháng mới up 1 lần.
Như thế này thì sẽ ko bao giờ sư MT được yên ổn tu tập.
Giang cư mận đã chỉ mặt, ko biết có chính xác ko :Ơ thanh niên che chắn cho khứa tóc dài hình như là thanh niên gây sự hôm qua.
Em vod Chờ tin chuẩnMinh Tuệ, Minh Trí và Tuệ Minh được gia hạn 14 ngày nhé, em hóng từ Đinh Hoàng Nhân và Hoàng Nam 67 Vlog.
Em quan tâm hội kia có được gia hạn không.Minh Tuệ, Minh Trí và Tuệ Minh được gia hạn 14 ngày nhé, em hóng từ Đinh Hoàng Nhân và Hoàng Nam 67 Vlog.
Đối với nội dung, anh Tuệ bảo rõ ràng: cứ quay cứ đăng thoải mái, không cấm cản, không kiểm duyệt, tùy duyên...Đùng rồi cụ, cái dở là ở chỗ youtuber kiếm tiền ngày càng đông và thiếu sự quản lý nên mới dẫn tới tình trạng như vậy. Các kênh kiếm tiền thì càng có nhiều drama thì càng nhiều views thôi, họ ko cần biết đến các thứ khác.
E thấy có cụ từng góp ý nếu mục tiêu của Mr Báu muốn đưa sư MT đến Ấn Độ thì nên quay clip thôi, 2 tuần hay 1 tháng mới up 1 lần.
Như thế này thì sẽ ko bao giờ sư MT được yên ổn tu tập.
Mấy sư khác sang sau vẫn còn thời hạn mà cụ.Em quan tâm hội kia có được gia hạn không.
Thế này cửa vẫn sáng cho ông Tuệ nhỉ
Chính xác, nhóm khất thực này miệng thì nói tuân thủ pháp luật nhưng luôn tạo điều kiện để cho tình hình càng ngày trở nên lộn xộn. Chắc người dân Thailand cảm thấy rất phiền phức và có ấn tượng không tốt về người Vietnam chúng ta.Chính những con người như này càng làm xấu đi hình ảnh người Việt Nam ở nước ngoài.
Càng khiến cho những người có nhu cầu chính đang đi nước ngoài gặp khó khăn hơn.
Giờ thì em mong cái đoàn ô hợp này dừng lại càng sớm càng tốt.
14 ngày là đủ để cụ MT đi lên cửa khẩu Myanmar theo đúng ước nguyện rồi. Xạ thu xạ thu.Minh Tuệ, Minh Trí và Tuệ Minh được gia hạn 14 ngày nhé, em hóng từ Đinh Hoàng Nhân và Hoàng Nam 67 Vlog.
không biết cụ đã xem 1 video nào của họ chưa mà cụ phán ghê quá. Trước em cũng không ưa họ nhưng đối chiếu lại 2 thời điểm còn ông ĐVB và bây giờ nó khác nhau hoàn toàn đó. Xem đội Youtuber đó cũng vui và thú vị mà, em không thích xem người khác quỳ hay giảng đi giảng lại về tùy duyên nên giờ chuyển qua xem đội Youtuber.Mấy nay xem các youtuber theo đoàn, đúng như đàn kền kền ăn xác. Quay qua quay lại đặt tít câu view, xong dựa vào tít đó đi phỏng vấn nhau tạo content. Bố khỉ mấy ông lông bông này. Giờ thông tin chính xác về đoàn là ko có.
Thôi thì tùy duyên của sư MT, mong cho ông đạt đc chính quả
Hết vodka để vote chứ em cũng mong như vậy, ngày ở VN ông ấy tốt đẹp bn thì sang đây chả ra gì. CƠ mà thấy bác nào bảo thêm được 14 ngày vậy là ông ấy lại hớn hở dẫn đoàn 14 ngày nữa và lại live chửi mr. Báu. Thằng Hà thì mong cho nó về ngay và luôn.Em xấu tính nên chỉ mong cho cả đoàn không gia hạn được, đây nên là cái kết tất yếu cho đội ngũ ngông cuồng coi thường luật pháp.
Về phía ông Tuệ thì có bao nhiêu mỹ từ mà cụ Báu ca ngợi cũng không khỏa lấp sự thật xấu xí về cái kiểu tiền hậu bất nhất của ông này.
Cũng vẫn là ông Tuệ sau này:Đối với nội dung, anh Tuệ bảo rõ ràng: cứ quay cứ đăng thoải mái, không cấm cản, không kiểm duyệt, tùy duyên...
Đối với nhân sự đoàn, anh Tuệ bảo rõ ràng: vào thoải mái, càng đông càng vui, tùy duyên...
Điều này thì va chạm lớn với quan điểm của anh Báu
Chốt: cho anh Báu out (chiếm spotlight hơn anh Tuệ, theo lời anh Phóng, kiếm anh khác dễ bảo, thoải mái hơn, là anh Nghiêm...)
Em lại muốn bây giờ ông MT cứ ở nước ngoài, nước nào cũng được.Hết vodka để vote chứ em cũng mong như vậy, ngày ở VN ông ấy tốt đẹp bn thì sang đây chả ra gì. CƠ mà thấy bác nào bảo thêm được 14 ngày vậy là ông ấy lại hớn hở dẫn đoàn 14 ngày nữa và lại live chửi mr. Báu. Thằng Hà thì mong cho nó về ngay và luôn.
Minh Trí không theo Jack đi chữa chân mà lại theo Hà? Cũng đúng thôi, vẫn phải bám sư phụ chứ.
Em nghĩ là đã có một nhân vật quyền lực đứng ra bảo lãnhCụ tuệ mà đc 14 ngày thêm thật cảm phục cách quản lý của ng thái, thấu tình đạt lý.
Và đừng có dính đến cái ổ ********, vậy là ổng đã tốt đời đẹp đạo lắm rồiEm lại muốn bây giờ ông MT cứ ở nước ngoài, nước nào cũng được.