- Biển số
- OF-875414
- Ngày cấp bằng
- 7/2/25
- Số km
- 348
- Động cơ
- 14,585 Mã lực
- Tuổi
- 32
vấn đề là chưa tính tới việc xét dòng họ 3 đời nhà ng ta. Một ng dưng nước khác giúp đõ hỗ trợ tận tình, nhưng có một đám ngu học đi kiện ng ta vì có liên quan tới cụ Báu.chuyện bên lề, em tìm đc 1 comment về anh Therawatheerawat là 1 doanh nhân kinh doanh cafe , đồng thời là Thẩm Phán của tòa án hoàng gia Thái Lan , ngay từ đầu ông Báu đã nói Theewarat là người của Hoàng Gia Thái lan chứ ko có nói là người trong Hoàng Tộc , ông là tiến sĩ mà sao ông Ngoo dữ vậy ông Vũ Thế Dũng . học vị cao nhưng bị tư tưởng 3 que xỏ lá nó nhồi sọ cho đần người ra.
Vậy nên a Therawat dễ dàng gia hạn LQH và sư Minh Trí 60 ngày mà ko cần có mặt và lúc anh và anh báu bảo trợ thì ko có các cấp chính quyền nào tới kiểm tra đoàn sư.
Còn ông tiến sĩ khóa học thì thôi, cay cụ Báu từ hồi bị nói ở nhà ngồi máy lạnh thì im mồm ý kiến nhiẻu quá
. Vừa thấy thời cơ, là kẻ tiểu nhân chợp lấy dìm cụ Báu. nhưng đâu ngờ dân ng ta tỉnh ngộ rồi đâu phải u mê như trước tết, ng ta chửi cho lên bờ xuống ruộng
.
heerawat là 1 doanh nhân kinh doanh cafe , đồng thời là Thẩm Phán của tòa án hoàng gia Thái Lan , ngay từ đầu ông Báu đã nói Theewarat là người của Hoàng Gia Thái lan chứ ko có nói là người trong Hoàng Tộc , ông là tiến sĩ mà sao ông Ngoo dữ vậy ông Vũ Thế Dũng . học vị cao nhưng bị tư tưởng 3 que xỏ lá nó nhồi sọ cho đần người ra.



