- Biển số
- OF-321342
- Ngày cấp bằng
- 28/5/14
- Số km
- 17,902
- Động cơ
- 428,150 Mã lực
Mợ rất tỉnh!Chậc, hai trường hợp nó khác nhau cụ ạ. Nếu bị tấn công bất ngờ của một kẻ đê tiện thì sẽ phải phản kháng đến cùng.
Trường hợp cụ chủ dây dưa mãi mấy tiếng đồng hồ, diễn biến thực tế ntn cụ biết không hay chỉ nghe theo lời kể một chiều ???. Sự tấn công đó có thể do đối phương nói/ hành động gây ức chế cho những người kia ?
Là một người hiểu luật và làm chủ được tình thế thì không để mình bị kéo dài thời gian thế, và để diễn biến tiếp theo như thế. Tiếng la hét trong clip của một người đàn ông đó cụ nghe chưa ? Em nghĩ vì đau một phần, một phần nữa dự sẽ lấy bằng chứng làm lớn chuyện, một người đàn ông bản lĩnh có lẽ không để mình rên la trong một tình huống không đáng có như thế.
Khi em nói nên dừng là khi e đang đặt e vào địa vị người bạn của cụ ấy, qua đọc và tìm hiểu những gì cụ ấy chia sẻ, qua cảm nhận của chính bản thân e về sự vụ này, nó sẽ chẳng đi đến đâu đâu. Lời chia sẻ cá nhân thôi, đừng nghĩ e hèn nhát.
Đúng sai chưa biết, nhưng khi nghe thông tin thì cứ cần phải tỉnh đã. Mà xét thái độ cũng như hành xử của nhân vật thì cũng có thể là “ờ, biết thế, nhưng liệu có đúng không?”.


