- Biển số
- OF-611461
- Ngày cấp bằng
- 23/1/19
- Số km
- 11
- Động cơ
- 119,910 Mã lực
- Tuổi
- 38
Chắc lại câu View
Bác quay clip thì phải che thương hiệu.Quay cái Video theo kiểu "Có nên uống chai nước này không?" rồi đăng lên Youtube hỏi ý kiến đảm bảo có vài triệu view. Kiếm tiền từ view là ngon dồi, chả phải tống tình ai cả.
Giải quyết khủng hoảng là: bồi thường cho nạn nhân nhưng đừng lừa người ta đi tù; thực hiện việc truy xuất nguồn gốc để xác định nguyên nhân và đề ra biện pháp khắc phục; công bố kết quả điều tra xác định sai lỗi, thực hiện biện pháp khắc phục; công khai xin lỗi người tiêu dùng trên phương tiện thông tin đại chúng và chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có).Các cụ nếu là lãnh đạo THP thì xử vụ này sao?
Có cách nào hay ko ợ, thay vì hùa theo ném ông sx kia, em muốn nghe cách giải quyết khủng hoảng.
Có khi nào mua bảo hiểm rủi ro cho nhưng trường hợp như này ko?
Vâng, cái này theo như sách rồi.Giải quyết khủng hoảng là: bồi thường cho nạn nhân nhưng đừng lừa người ta đi tù; thực hiện việc truy xuất nguồn gốc để xác định nguyên nhân và đề ra biện pháp khắc phục; công bố kết quả điều tra xác định sai lỗi, thực hiện biện pháp khắc phục; công khai xin lỗi người tiêu dùng trên phương tiện thông tin đại chúng và chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có).
nói thẳng là ko có thằng nào trên thế giới làm như vây đâuGiải quyết khủng hoảng là: bồi thường cho nạn nhân nhưng đừng lừa người ta đi tù; thực hiện việc truy xuất nguồn gốc để xác định nguyên nhân và đề ra biện pháp khắc phục; công bố kết quả điều tra xác định sai lỗi, thực hiện biện pháp khắc phục; công khai xin lỗi người tiêu dùng trên phương tiện thông tin đại chúng và chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có).
Dính lao lý là do vòi tiền nó nữa cơ, chứ quẳng cho Hội bảo vệ người tiêu dùng, báo chí nữa , làm um lên thì chúng nó cóng ngay, nếu ko sai chẳng sợ đếch gìCẩn thận ko lại dính lao lý với nó.
Vụ thằng kia đi tù là tống tiền chứ dek oan gì đâuGiải quyết khủng hoảng là: bồi thường cho nạn nhân nhưng đừng lừa người ta đi tù; thực hiện việc truy xuất nguồn gốc để xác định nguyên nhân và đề ra biện pháp khắc phục; công bố kết quả điều tra xác định sai lỗi, thực hiện biện pháp khắc phục; công khai xin lỗi người tiêu dùng trên phương tiện thông tin đại chúng và chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có).
Em như cụ, chán cái thái độE tẩy chay cả nhà này lâu lắm rồi![]()
Là Tớ , Tớ éo đổi để lên mạng cảnh báo người tiêu dùng .chừng nào tống tiền nó mới bắt , chứ đổi thì bình thường mà
Nó có sợ cl nó ấy. Lần trước lùm xùm vụ tống tiền, bao nhiêu người hô hào tẩy chay mà nó vẫn khỏe re.Mịa cái bọn thp này bủn xỉn thế nhỉ, tầm này đang là tết vụ này đưa lên truyền thông nó đánh cho thì doanh số giảm 20% thì bách nhục.
Có cái hiệp hội ấy cơ à cụ?Mang lên cái Hiệp hội BV người tiêu dùng ăn hại ấy mà phản ánh![]()
Việt Nam mình hội gì cả có, có Hội đó mà cụCó cái hiệp hội ấy cơ à cụ?