- Biển số
- OF-80625
- Ngày cấp bằng
- 19/12/10
- Số km
- 234
- Động cơ
- 6 Mã lực
Xoá bài giúp em ạ
Chỉnh sửa cuối:
Em thì tin là Cụ vẫn bị chăn rồi, em mất có 350 khìnhihi.e bên Bộ đội.đợt này bên Btl thủ đô mở lớp thi lấy bằng A2 cho các đ/c KSQS phục vụ tuần tra kiểm soát.e ké được 1 phát ngon quá.bằng QĐ cấp.thấy các Bác đau đầu vì bằng A2 thương quá.e chỉ khoe thôi.đừng giận e nhé.hehe.E mất lệ phí có 900 nghìn.
dạ.e vẫn đi ké mà.e cũng bên huấn luyện nhưng bằng thi đợt này chỉ dành cho mấy ae KSQS.cụ làm hết có 350 k thì rẻ hơn thi A1 rồi.hâm mộ cụ.Em thì tin là Cụ vẫn bị chăn rồi, em mất có 350 khìn.
cu thử hỏi xem.nhưng e nghĩ khó đấy.bọn e đi học đợt này toàn 100% bộ đội.phục vụ tuần tra kiểm soát,diễu hành màCó người nhà làm bên Q đội có nhờ làm dc ko cụ nhể?
Em hỏi cụ thí không phải, bằng QĐ cấp thì rõ rồi, nhưng cụ thể hơn là Cục nào hả cụ? Ví dụ CA cấp thì là Cục CS ĐB ĐS còn QĐ thì em không biết, hơn nữa ảnh của cụ là loại ảnh dân sự hay QĐ? Đợt vừa rồi bên Viettel cũng làm cho cán bộ ,mất có mấy trăm nghìn thôi làm gì đến triệu.hihi.e bên Bộ đội.đợt này bên Btl thủ đô mở lớp thi lấy bằng A2 cho các đ/c KSQS phục vụ tuần tra kiểm soát.e ké được 1 phát ngon quá.bằng QĐ cấp.thấy các Bác đau đầu vì bằng A2 thương quá.e chỉ khoe thôi.đừng giận e nhé.hehe.E mất lệ phí có 900 nghìn.
Ghen tị với cụ quá.còn rẻ hơn A1Em thì tin là Cụ vẫn bị chăn rồi, em mất có 350 khìn.
Nói chung nhất vẫn là cụhihi.e bên Bộ đội.đợt này bên Btl thủ đô mở lớp thi lấy bằng A2 cho các đ/c KSQS phục vụ tuần tra kiểm soát.e ké được 1 phát ngon quá.bằng QĐ cấp.thấy các Bác đau đầu vì bằng A2 thương quá.e chỉ khoe thôi.đừng giận e nhé.hehe.E mất lệ phí có 900 nghìn.