Giai đoạn 1. Gầm bệ máy móc . Tạm thế này nhé các cụ.
Cụ thật là yêu xeEm cứ tính dư ra 100 củ để đưa em nó hồi xuân. Các cụ đợi đến giai đoạn 2 nhé. Em sẽ up lên sau. Dự trù cứ xác định mua 5 đồng thì bỏ ra 1-2 đồng mới có xe ngon được.
Cụ chơi mà xác định ngay từ đầu, và đầu tư cho em nó như này thì ngon rồi. 100 củ nữa đắp vào em nó thì thoải mái.Em cứ tính dư ra 100 củ để đưa em nó hồi xuân. Các cụ đợi đến giai đoạn 2 nhé. Em sẽ up lên sau. Dự trù cứ xác định mua 5 đồng thì bỏ ra 1-2 đồng mới có xe ngon được.
Xe bán không cụ?![]()
![]()
Chào các cụ
Con này cũng đẹp, chạy có 5v , bên auto Trúc Anh phải ko.![]()
![]()
Chào các cụ
Việt long cụ ạ. E xem 4 con thì đc con này đẹp nhấtXe cụ e400 AMG. Con này bên Gia Bảo Auto thì phải.
Con này cũng đẹp, chạy có 5v , bên auto Trúc Anh phải ko.
Xe đẹp đó, cụ lấy bao tiền ?Việt long cụ ạ. E xem 4 con thì đc con này đẹp nhất
Form này vừa cứng cáp mà vẫn hiện đại, em cung đang ngắm em nó.![]()
![]()
Chào các cụ
Xe cụ đẹp quá, cho em hỏi đây có phải E 400 AMG ko ạ![]()
![]()
Chào các cụ
Cụ có thể chia sẻ cho anh em lúc lấy về xe chạy được mấy vạn km rồi và cần thay thế những bộ phận nào không ạMới giai đoạn 1. Hơn 63 củ đi luôn 1 ngày. Cụ chờ để xong sẽ up lên cho đủ món
Xe cụ chạy đã ngon chưa? Up lên cho anh em thẩm cái nàoMình chuyên sửa bên em Thái. Trong nghề này có lẽ hiếm người sửa chữa và bán xe có tâm và trình độ như em nó . Rất tin tưởng bên Ga Ra em nó. Các cụ nào qua rồi sẽ biết. Chơi xe cũ gặp thợ vô tâm, tham lam thì anh em chẳng thể nào chơi nổi đúng không.