Bản chất của việc kiện không phải thắng thua cụ ạ mà em muốn gây rắc rối với bọn chó đấy.Thế thì cụ kiện thôi, chúc cụ thành công.
Bản chất của việc kiện không phải thắng thua cụ ạ mà em muốn gây rắc rối với bọn chó đấy.Thế thì cụ kiện thôi, chúc cụ thành công.
Ngày A giờ B, tôi và vợ đang xxx chuẩn bị đến giai đoạn cao trào. Bỗng nhiên có cuộc gọi của VPbank làm gián đoạn cuộc yêu của chúng tôi, điều này làm giảm sự thấu cảm của tôi và vợ, gây nên sự hụt hẫng, bất mãn với vợ tôi và gây nên cảm giác tội lỗi trong tôi vì không hoàn thành nghĩa vụ. Chính VP Bank đã gián tiếp gây nên mẫu thuẫn giữa tôi và vợ, tạo nên không khí căng thẳng trong gia đình........ Kiểu kiểu thế cụ ạEm trước có 1 lần mua trả góp. Từ lâu lắm rồi và giờ không có gì liên quan đến nó nhưng suốt ngày nó gọi mời ạ.

Tiếc quá, em để trôi qua thời điểm đỉnh cao quấy rầy của trò spam từ 1 thương hiệu BDS nay đang chuyển mình "tập đoàn công nghiệp công nghệ". Một trong những bậc tiên phong ra trò khủng bố địên thoại thời còn rón rén manh nha năm 2012-2013-2014.Như tiêu đề ạ. Em mấy hôm nay áp lực nên nghỉ ở nhà. Nhân lúc rảnh em tính sẽ nộp đơn kiện VPBank ra tòa với tội quấy nhiễu phiền hà gây tổn thất đến bản thân em.
Em không nợ nần vay mượn gì VPBank cũng như bạn bè em. Họ gọi suốt ngày đêm mời vay tiền với mua trả góp thôi ạ.
Các dữ liệu của em bao gồm các cuộc ghi âm, lịch sử các cuộc gọi....
Giờ em chỉ cần chứng minh tổn thất thôi ạ. Các cụ tư vấn cho em nên như thế nào ạ.
Cảm ơn các cụ.
Ngày A giờ B, tôi và vợ đang xxx chuẩn bị đến giai đoạn cao trào. Bỗng nhiên có cuộc gọi của VPbank làm gián đoạn cuộc yêu của chúng tôi, điều này làm giảm sự thấu cảm của tôi và vợ, gây nên sự hụt hẫng, bất mãn với vợ tôi và gây nên cảm giác tội lỗi trong tôi vì không hoàn thành nghĩa vụ. Chính VP Bank đã gián tiếp gây nên mẫu thuẫn giữa tôi và vợ, tạo nên không khí căng thẳng trong gia đình........ Kiểu kiểu thế cụ ạ![]()
Cụ văn cao!
Bữa em cũng có thằng bạn mua lap trả góp. Nó để sđt của em là số người thân mà nó méo hỏi ý kiến em. Bọn cho vay cũng không gọi em kiểm tra lại thông tin. Đến lúc thằng kia không đóng tiền, bọn cho vay gọi em hỏi. Em nói láo rằng: “thằng chó đó đang nợ a 20tr mà anh gọi nó không được, đến chỗ nó ở trọ thì nó dọn đi rồi. ĐCM nó, bọn em gọi được nó thì báo lại giúp anh. A tìm chém chết mẹ nó luôn.” Thế là từ đó ko thấy gọi hỏi em nữa.Thế thì quá bố láo.

Em nghĩ Cụ chủ chưa kịp lấu mẫu tinh tờ rùng đâu ạ. Nhưng đây là giải pháp hay đới. Tận dụng ngày nghỉ lễ sắp tới, Cụ chủ ôm điện thoại ngồi chờ nhé. Đt tới, nghe xong là quay tay ngay, mang đi đếm ngay.Để tổng hợp bằng chứng, cụ nên lấy mẫu nòng nọc để kiểm đếm xem hiện tại có bao nhiêu con đang bơi?
Sau khi nhận các cuộc điện thoại của VP bank thì số lượng nòng nọc của cụ bị giảm bao nhiêu. Lấy số đó nhân với 10.000/ 1 con và bắt VP bank đền bù xứng đáng.![]()
Không bằng đi kê số dt thứ 2 của mình là số người thân, nó cũng chả thèm gọi kiểm tra, nỏng nẻo hết sứcBữa em cũng có thằng bạn mua lap trả góp. Nó để sđt của em là số người thân mà nó méo hỏi ý kiến em. Bọn cho vay cũng không gọi em kiểm tra lại thông tin. Đến lúc thằng kia không đóng tiền, bọn cho vay gọi em hỏi. Em nói láo rằng: “thằng chó đó đang nợ a 20tr mà anh gọi nó không được, đến chỗ nó ở trọ thì nó dọn đi rồi. ĐCM nó, bọn em gọi được nó thì báo lại giúp anh. A tìm chém chết mẹ nó luôn.” Thế là từ đó ko thấy gọi hỏi em nữa.

Em ko biết cụ nói đúng ko. Nhưng số em đăng ký timo toàn để ở nhà thỉnh thoảng em xem cũng có nhiều cuộc gọi nhỡCụ dùng thử dịch vụ của họ thì chắc họ ko gọi cụ. Em dùng timo ngon bổ rẻ (miễn phí tất cả dịch vụ mobile banking).